Hoa Thần Vũ cắt phăng mái tóc vì lời hứa với người hâm mộ

(MTO 10 - 29/10/2019 04:17)

Hoa Thần Vũ làm cộng đồng mạng dậy sóng khi đăng ảnh trọc đầu trên Weibo.

Ngày 26/10, Hoa Thần Vũ đã đăng một bức ảnh lên Weibo, trong ảnh, Hoa Thần Vũ cắt phăng mái tóc dài của mình chỉ còn phần tóc chưa tới 1cm. Sau khi tìm hiểu thì hóa ra đây là một thỏa thuận giữa Hoa Thần Vũ và người hâm mộ.

Hoa Thần Vũ là một ca sĩ rất nổi tiếng của ngành công nghiệp giải trí bởi chất âm nhạc và phong cách trình diễn độc đáo. Dù là album hay đĩa đơn thì nó được tẩu tán rất nhanh bởi anh có dàn “hậu cung” đông đảo, mỗi năm Hoa Thần Vũ đều tổ chức buổi hòa nhạc và đây là sự kiện có một không hai nên thu hút rất nhiều người hâm mộ.

Trong buổi hòa nhạc năm nay, nhiều người hâm mộ đã gửi tin nhắn cho Hoa Thần Vũ, nói rằng vé buổi hòa nhạc của anh quá khó để lấy nhưng Hoa Thần Vũ không tin. Vì thế anh đã quyết tâm giành vé với người hâm mộ: “Tôi không tin ngón tay chơi piano chuyên nghiệp của mình lại không nhanh bằng các bạn”, anh còn hứa nếu không thể giành được vé sẽ cạo trọc đầu. Và sự thật rằng trong 3 đợt mở bán vé, nam ca sĩ đã không thể mua được vé và anh đã thực hiện lời hứa của mình dù fan không nỡ.

Hoa Thần Vũ gây sốc với quả đầu trọc.

Hoa Thần Vũ sinh năm 1990, tốt nghiệp đại học tại học viện âm nhạc Vũ Hán, chàng ca sĩ 9x được nhiều người chú ý vào năm 2013 khi đoạt quán quân toàn quốc của cuộc thi Superboy. 6 năm trong sự nghiệp âm nhạc, Hoa Thần Vũ luôn đạt được nhiều thành tựu mà nhiều nghệ sĩ trẻ ngưỡng mộ và được nhiều người gọi là “ thiên tài âm nhạc”, “thiên tài cải biên ca khúc”….

THANH TRÚC

Bình luận