Hoà Minzy chính thức tung teaser MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp”

(MTO 5 - 11/05/2020 11:17)

Với dự án MV mang tên “Không thể cùng nhau suốt kiếp", Hoà Minzy đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích sau hơn một năm vắng bóng.

Được biết đây là dự án được Hòa Minzy ấp ủ trong suốt 2 năm. "Không thể cùng nhau suốt kiếp" cũng là dự án đánh dấu lần đầu tiên Hòa Minzy kết hợp cùng Mr.Siro cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

MV trở lại của Hòa Minzy hứa hẹn sẽ hoành tráng với bối cảnh cung đình Huế.

Đúng như lịch hẹn với khán giả, vào tối ngày 9/5, Hoà Minzy cũng đã tung ra teaser chính thức cho MV này. Trong teaser, 2 câu hát đã được thể hiện bởi giọng hát của Hoà Minzy và Mr.Siro. Lấy bối cảnh Kinh Thành Huế năm 1934, Hoà Minzy sẽ vào vai Nam Phương Hoàng Hậu, người đàn bà đã dành tình yêu trọn kiếp dành cho Vua Bảo Đại.

Hòa Minzy sẽ vào vai Nam Phương Hoàng Hậu.

Chia sẻ về bối cảnh trong MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp", đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cho biết: “Đây là một câu chuyện lấy cảm hứng từ cuộc tình giữa Nam Phương Hoàng Hậu và Vua Bảo Đại. MV sẽ tập trung khai thác khoảng thời gian Hoàng Hậu sống tại cung An Định cùng các con. Xuyên suốt MV, câu chuyện sẽ được kể trên góc nhìn nhiều suy tư và cách đối diện của Hoàng Hậu trước những giông bão trong cuộc đời".

Hòa Minzy trong tạo hình Nam Phương hoàng hậu.

Cả ê kíp hình ảnh và Hoà Minzy đã dành rất nhiều tâm huyết cho dự án đặc biệt được ấp ủ trong suốt 2 năm này. Sau khi tung teaser MV vào ngày 9/5, MV chính thức của ca khúc “Không thể cùng nhau suốt kiếp" sẽ được phát hành vào ngày 13/5. Hi vọng với dự án đặt trọn tâm huyết này, Hoà Minzy sẽ có một sự trở lại đầy dấu ấn trên thị trường V-Pop.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận