Hồ Việt Trung viết nhạc tặng sinh nhật con

(MTO 5 - 20/05/2020 17:29)

Nhân dịp sinh nhật 5 tuổi của con gái Xí Muội, Hồ Việt Trung sáng tác ca khúc "Điều cha muốn nói". Lời ca là những thủ thỉ tâm tình giản dị của người cha đơn thân dành cho con gái nhỏ.

Trên trang cá nhân, Hồ Việt Trung chia sẻ nhiều khoảnh khắc hai bố con quấn quýt và viết: “Kỉ niệm 5 năm ngày con đến bên ba, cho ba biết bao nhiêu niềm vui và động lực trong cuộc sống này. Ba không biết mình đã làm trọn vẹn nghĩa vụ của một người cha chưa nhưng ba luôn cố gắng để mang lại những gì tốt nhất cho con. Mong con luôn ngoan, khoẻ mạnh và bình an”.

Hồ Việt Trung và con gái.

Cùng với việc sáng tác ca khúc “Điều cha muốn nói”, Hồ Việt Trung còn tự tay chuẩn bị mọi thứ cho bữa tiệc sinh nhật của con. Nam ca sĩ tổ chức sinh nhật cho Xí Muội tại một nhà hàng ở TP HCM. Anh chỉ mời các thành viên trong gia đình và một số người bạn thân thiết như Hứa Minh Đạt, Thanh Tân, Hoàng Mèo… đến dự.

Các nghệ sĩ đến chúc mừng sinh nhật bé Xí Muội.

Bé Xí Muội tên thật Gia Hân. Nam ca sĩ khoe con gái có tính cách vui vẻ, hiếu động và thích ca hát giống bố. Anh được mẹ đẻ giúp đỡ trong việc chăm sóc con gái. "Điều cha muốn nói" là ca khúc nói về những cảm xúc, nỗi niềm của Hồ Việt Trung khi “Lần đầu tiên được làm cha…”. Bên cạnh đó ca khúc còn là lời nhắn gửi, sự kì vọng của người cha dành cho con mình.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận