Hồ Thu Anh sáng tạo nhiều hơn khi giãn cách

(MTO 9 - 22/09/2021 13:54)

Những ngày ở nhà, Hồ Thu Anh dành nhiều thời gian cho việc đọc sách, tìm tòi những nguồn cảm hứng sáng tạo mới trong chính không gian sống và các hoạt động hàng ngày của mình.

Nếu bạn không biết làm gì vào những ngày giãn cách xã hội, hãy theo dõi ngay trang cá nhân của Hồ Thu Anh (IG: @thuanh.hehe ), chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi nhiều bộ hình đẹp mắt, gout thời trang tại nhà độc đáo. Thú vị ở chỗ, cô nàng sản xuất những hình ảnh này một mình, tức cô kiêm luôn việc lên ý tưởng, make-up, stylist và cả...bấm máy.

“Thu Anh tận dụng quĩ thời gian xả hơi dài ngày này để có thể sáng tạo nhiều hơn. Với nhịp sống không thể nhanh hơn trong những ngày giãn cách xã hội, Thu Anh có thêm nhiều khoảng lặng để nhìn nhận mọi thứ xung quanh, và có rất nhiều điều tưởng chừng nhỏ bé nhưng mang lại nguồn cảm hứng và năng lượng tuyệt vời cho Thu Anh”_Cô nàng chia sẻ

Những khoảnh khắc quen thuộc như ăn sáng, uống café, đọc sách, tập đàn, hay kể cả khi chơi với những chú mèo của cô nàng cũng trở nên thời trang và nghệ thuật hơn qua các tấm hình cô chụp.

Đặc biệt, cô nàng cũng thường xuyên có những bài đăng, story chia sẻ về cách để tự mình sản xuất ra những tấm hình ưng ý. Cùng xem thêm một số hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Thu Anh nhé. Biết đâu bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng và niềm vui mới trong những ngày này.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận