Hồ Quỳnh Hương thổn thức với Tháng năm dữ dội

(MTO 5 - 14/05/2020 16:54)

Nữ ca sĩ vừa có màn thể hiện điêu luyện về kĩ thuật lẫn cảm xúc trong ca khúc nhạc phim Tháng năm dữ dội.

Ca khúc nhạc phim do Hồ Quỳnh Hương thể hiện có tên Nơi giấc mơ bắt đầu có giai điệu nhẹ nhàng nhưng đầy trăn trở. Với kĩ thuật thanh nhạc điêu luyện cũng như khả năng truyền tải cảm xúc, cô đã hoàn toàn chinh phục người nghe ngay từ những giây đầu tiên.

Hồ Quỳnh Hương là một trong số ít ca sĩ được đào tạo bài bản về thanh nhạc dưới nền tảng học thuật cổ điển, nhưng lại dung hòa được chuyên môn và thị trường một cách thành công nhất. Trước khi đến với Thánh năm dữ dội, nữ ca sĩ đã góp phần làm nên thành công cho nhiều bộ phim khác như Cầu vồng tình yêu, Chạy đi rồi tính…

Ca khúc Nơi giấc mơ bắt đầu (OST Tháng năm dữ dội) – Hồ Quỳnh Hương

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, giọng ca Hoang mang lại bất ngờ lánh xa ánh hào quang showbiz mà lui về cuộc sống kinh doanh, thiền tịnh riêng. Tuy nhiên, tên tuổi của cô vẫn có sức ảnh hưởng lớn đối với công chúng. Tháng 4/2020, cô đã bất ngờ tái xuất với hai ca khúc nhạc phim nổi tiếng là Đóa tóc hương say (OST Phượng Khấu).

Tháng năm dữ dội là bộ phim xoay quanh tình yêu và sự nghiệp của 4 bạn trẻ Thành Đông (Phan Thắng), Thúy An (Ngọc Huyền), Ngọc Liên (Lương Thanh) và Hoàng Anh (Hoàng Jacob). Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi bật của truyền hình miền Bắc như Lương Thanh, Phan Thắng, NSƯT Trung Anh, NS Tuyết Liên, NSƯT Linh Huệ, Diễn Viên Thái An, NSƯT Đình Chiến, NSƯT Trần Đức, NSƯT Phú Đôn…Phim chiếu vào lúc 20h, thứ ba và thứ 4 hàng tuần trên độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận