Hồ Ngọc Hà rực rỡ với họa tiết in hoa thược dược

(MTO 6 - 11/06/2020 22:04)

Trong Bộ sưu tập “Let Yourself Bloom”, nữ ca sĩ khoe vẻ đẹp nền nã, dịu dàng trong những thiết kế voan bồng bềnh có họa tiết hoa thược dược.

“Let Yourself Bloom” (Hãy rực rỡ theo cách của chính bạn) là bộ sưu tập mới nhất của Neva Fashion. Hồ Ngọc Hà xuất hiện rạng rỡ trong những chiếc đầm voan cao cấp, đầm maxi lệch vai được thiết kế hoạ tiết in hoa thược dược với thiết kế tay phồng xu hướng, phần ngực được tạo các nếp li kết hợp với chân váy cắt nhún.

Chất liệu voan được sử dụng rất phù hợp cho mùa hè, các thiết kế này rất phù hợp cho những chuyến đi chơi, đi biển, dạo phố hay cả đến những buổi tiệc, sự kiện.

Đầm midi dáng xoè rộng, hơi trễ vai khoe khéo léo nét mềm mại dịu dàng. Điểm nhấn đính hoa 3D chất liệu organza cùng màu hồng pastel kết hợp cùng dáng váy xoè cổ điển tạo ra sự thanh lịch cho người mặc.

Hồ Ngọc Hà trông thanh lịch, tinh tế trong những chiếc áo sơ mi cổ trễ, phối bèo nhún bằng vải lưới tinh tế, dáng suông rộng, tay lửng xếp nhún….

Những chiếc áo sơ mi dáng basic, tay dài, phần ngực được thiết kế cắt tạo nhún với dây rút trang trí đẹp mắt, in hoạ tiết hoa thược dược và hồng juliet rất nữ tính, trẻ trung được Hồ Ngọc Hà chọn kết hợp với quần dáng baggy cạp cao.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận