Hồ Ngọc Hà lần đầu làm giám khảo cùng Quang Linh trong “Gương mặt thân quen 2019”

(MTO 10 - 25/10/2019 14:11)

Sau 6 mùa thành công với những quán quân tài năng như Khởi My, Hoài Lâm, Thanh Duy, Duy Khánh… mùa 7 của Gương mặt thân quen đã chính thức trở lại với format hấp dẫn và kịch tích hơn.

Gương mặt thân quen 2019 sẽ kịch tính hơn bao giờ hết với những đêm thi chủ đề mang tính đối kháng giữa 2 team Allstar và Newface, thể hiện sự cạnh tranh giữa 2 đội cũng như mang đến những màn kết hợp đầy màu sắc.

Vị giám khảo mới toanh, lần đầu xuất hiện trong chương trình Gương mặt thân quen mùa thứ 7 chính là Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà

Nhờ thành công trong lĩnh vực âm nhạc cũng như người mẫu trước đó, Hồ Ngọc Hà là cái tên được nhiều nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng”, lựa chọn trở thành giám khảo, huấn luận viên của nhiều chương trình ăn khách và có rating cao. Cá tính, thẳng thắn, hài hước và sang trọng, Hồ Ngọc Hà sẽ là “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trong Gương mặt thân quen 2019.

Nếu là fan trung thành của Gương mặt thân quen, khán giả sẽ không thể nào quên được vị giám khảo hài hước, vui tính Quang Linh. Và trong mùa thứ 7 năm nay, nam ca sĩ tiếp tục đồng hành cùng chương trình, có những màn tương tác với Hồ Ngọc Hà tạo nên một gameshow đầy thú vị cũng như để tìm ra quán quân mới.

Bên cạnh đó, với kiến thức âm nhạc sâu rộng cùng cách nói chuyện, nhận xét tinh tế nhưng cũng không kém phần “chặt chém” hài hước, giọng ca quê Quảng Trị chắc chắn sẽ mang đến những tiếng cười ý nhị cho khan giả.

Quang Linh

Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt, kết hợp cùng các thí sinh, hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho khán giả xuyên suốt đêm thi. Tập đầu tiên của Gương mặt thân quen 2019 chính thức lên sóng vào tối thứ bảy 2/11/2019 trên kênh VTV3.

QUỐC ANH

(Theo Mực Tím)

Bình luận