Hồ Ngọc Hà khép lại chuỗi đêm nhạc Love Songs cùng hai khách mời NSƯT Thành Lộc và ca sĩ Hà Anh Tuấn

(MTO 9 - 12/09/2020 16:45)

Tối 11/9, đêm nhạc Private Show thứ 4 của Hồ Ngọc Hà diễn ra với sự tham dự của 2 khách mời: NSƯT Thành Lộc và ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Trong chương trình, Hồ Ngọc Hà không chỉ thể hiện 2 ca khúc còn lại trong Album Love Songs Collection 4 là Anh đừng quênRồi một ngày mình nói về tình yêu mà còn tái hiện hàng loạt những ca khúc tiêu biểu nằm trong các Album Love Songs Collection đầu tiên đến nay.

Hồ Ngọc Hà.

Không chỉ hát đơn thuần, Hồ Ngọc Hà khéo léo giới thiệu về các ca khúc Love Songs trong từng Album, dẫn dắt thành những câu chuyện liền mạch vừa hát vừa kể cho khán giả. Những ca khúc xưa nằm trong các Album Love Songs Collection 1, 2 vừa cất lên như Có bao giờ, Vẫn trong đợi chờ… khiến khán giả như vỡ òa cảm xúc theo từng câu hát của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn.

Màn song ca của Hà Anh Tuấn cùng Hồ Ngọc Hà cũng liện tục nhận được nhiều lời tán thưởng, khi cả hai “ưu ái” chọn các ca khúc của nhạc sĩ Thái Thịnh, được hòa âm bởi nhạc sĩ Hoài Sa tao thành một bản liên khúc “gây thương nhớ” với Còn nguyên vết thương sâu, Ngày tình phôi pha, Cơn đau cuối cùng, Đành như thế thôi, Ngày mai em đi - những bản tình ca in sâu trong lòng khán giả yêu nhạc suốt nhiều năm qua. Vừa hát Hà Anh Tuấn vừa trò chuyện cùng Hồ Ngọc Hà đầy thân mật như hai người bạn. Cả hai cùng có điểm chung khi sinh cùng năm, đều là những giọng ca đẹp của Vpop.

NSƯT Thành Lộc chia sẻ trong show.

Sự xuất hiện của NSƯT Thành Lộc đọng lại trong khán giả những chia sẻ, triết lí Sự trưởng thành trong tình yêu. Cũng lần đầu tiên Thành Lộc tiết lộ trong quá khứ từng làm sản phẩm âm nhạc thiện nguyện, song không đủ kinh phí và chính Hồ Ngọc Hà là người âm thầm giúp đỡ Thành Lộc lúc bấy giờ.

Vượt qua khuôn khổ của một show ca nhạc miễn phí được phát trực tiếp, Private Show 4 như một mini show khi Hồ Ngọc Hà trình diễn hơn 10 ca khúc, được tập luyện nghiêm túc cùng ban nhạc trước đó. Dù là show âm nhạc miễn phí nhưng Private Show đã được Hồ Ngọc Hà cùng ekip T Production đầu tư kĩ lưỡng đến từng chi tiết.

Hồ Ngọc Hà và vợ chồng Chúng Huyền Thanh – Jay Quân.

Đến xem trực tiếp và ủng hộ Hồ Ngọc Hà còn có đông đảo nghệ sĩ như: vợ chồng Ốc Thanh Vân, vợ chồng Lê Thúy - Đỗ An, vợ chồng Chúng Huyền Thanh – Jay Quân, Bảo Anh, Duy Khánh, Basker Ngọc Tân, Daniel Denev, các nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu, Vicky Nhung, các nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, Anh Thư (Joli Poli), Lâm Gia Khang, Ngô Mạnh Đông Đông, Nguyễn Phúc Tuấn.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận