Hồ Ngọc Hà cười thả ga khi quay MV cùng Huỳnh Lập, BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh

(MTO 1 - 08/01/2020 20:50)

Sau khi hé lộ poster, mới đây, MV Tết Điều ước của mùa xuân của Hồ Ngọc Hà chính thức ra mắt cùng sự góp mặt của các nghệ sĩ hài đang được yêu thích Huỳnh Lập, BB Trần, Hải Triều, Duy Khánh.

Ca khúc mang giai điệu vui tươi, bắt tai, chính vì thế MV được thực hiện với nhiều nội dung vui nhộn, hài hước, mang đậm màu sắc Tết Việt qua những góc máy ấn tượng đẹp mắt tiếp tục được Hồ Ngọc Hà bắt tay thực hiện cùng ekip Đinh Hà Uyên Thư và biên kịch Minh Châu.

Nội dung MV Điều ước của mùa xuân là chuyến đi “coi mắt” của Hồ Ngọc Hà. Vốn chẳng hào hứng với chuyện cưới xin nhưng lại cuốn hút trước sự nhộn nhịp của hội xuân ngay trước mắt, thế là hành trình đi “coi mắt” trở thành cuộc “chạy trốn tình yêu”. Trong sự đuổi bắt của vệ sĩ, Hồ Ngọc Hà cùng đàn em BB Trần, Hải Triều làm náo loạn cả hội chợ Xuân.

Sự xuất hiện của Duy Khánh và Huỳnh Lập liên tục hóa thân thành nhiều nhân vật chị em tiểu thương khác nhau đầy duyên dáng cũng mang đến nhiều tình huống dở khóc dở cười trong hành trình du xuân của Hồ Ngọc Hà. Bất ngờ thay đến phút cuối, cuộc gặp gỡ với 1 chàng trai lạ mặt trong hội xuân lại vô tình mang đến cái kết viên mãn khi đó cũng chính là nhân vật được cha mẹ sắp đặt hỏi cưới cho chính mình.

MV Điều ước của mùa xuân không chỉ mang đến không khí Xuân rộn ràng, nhiều màu sắc, mà còn tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống qua những hình ảnh mộc mạc, bình dị của những chiếc áo dài, áo bà ba, hay những hoạt động trò chơi Bịt mắt đập heo, phóng phi tiêu… cũng gợi nhớ những hình ảnh đón Tết xưa.

Dù là MV Tết nhưng Điều ước của mùa xuân vẫn được Hồ Ngọc Hà và Gala Nhạc Việt đầu tư hình ảnh chỉn chu, kinh phi lớn cho bối cảnh, diễn viên. Trong MV, không chỉ Hồ Ngọc Hà mà các diễn viên cũng thường xuyên thay đổi, đầu tư chỉn chu đến từng layout make up, làm tóc cho hình ảnh luôn đổi mới và phù hợp với nhiều tạo hình nhân vật, hứa hẹn là một sản phẩm âm nhạc thú vị dành tặng khán giả nhân dịp Tết 2020.

VĨNH THÁI

Ảnh: VƯƠNG HUY JUNO

(Theo Mực Tím)

Bình luận