Hồ Ngọc Hà bắt tay cùng ekip Hàn Quốc trong MV mới

(MTO 10 - 23/10/2019 12:19)

Sau thành công của Vẻ đẹp 4.0, Hồ Ngọc Hà tiếp tục “đánh úp” khán giả, hé lộ poster và teaser cho sản phẩm âm nhạc mới mang tên Bức thư để lại bắt tay cùng ekip Hàn Quốc thực hiện hình ảnh.

Không còn là tạo hình duyên dáng, hài hước như trong Vẻ đẹp 4.0 trước đó, với Bức thư để lại, Hồ Ngọc Hà hé lộ hình ảnh sang trọng, quyền lực nhưng cũng đầy chiêm nghiệm, tự sự, cùng đoạn nhạc gây ấn tượng mạnh trong teaser vừa ra mắt.

Bức thư để lại là sáng tác của một ekip sản xuất âm nhạc lớn gồm nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Trần Dũng Khánh - nhà sản xuất của các ca khúc Anh nhà ở đâu thế, Không sao mà em đây rồi, Sáng mắt chưa…và DTAP - nhóm nhạc sĩ tạo nên thành công của hit Để Mị nói cho mà nghe. Ca khúc mang thể loại Pop - Ballad pha trộn RnB - Rap được khoác lên bản phối đậm chất Electronic Pop, phần nhạc nền mạnh mẽ, hiện đại, bắt kịp xu hướng âm nhạc thế giới. Có thể nói RnB vốn là thế mạnh, cũng là phong cách âm nhạc mang đậm dấu ấn âm nhạc của Hồ Ngọc Hà, là một trong những ca sĩ đầu tiên ở Việt Nam thể hiện dòng nhạc RnB từ cách đây 12 năm và đạt được thành công trong thời gian dài. Trong suốt 15 năm sự nghiệp âm nhạc, Hồ Ngọc Hà cũng là một trong những ca sĩ luôn tiên phong thể nghiệm nhiều dòng nhạc khác nhau, mang đến nhiều hình ảnh khác biệt.

Để mang đến hình ảnh và màu sắc khác biệt, Hồ Ngọc Hà chọn hợp tác lần đầu tiên cùng ekip Hàn Quốc của đạo diễn Zoo Young Jeoung & Bowie Studios - từng cộng tác trong sản phẩm âm nhạc của các nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng, với mong muốn mang đến nhiều hình ảnh đẹp cùng nhiều góc máy quay ấn tượng, đậm chất điện ảnh.

Bức thư để lại sẽ được ra mắt vào 20g ngày 25/10/2019 trên kênh YouTube chính thức của Hồ Ngọc Hà.

MINH CHƯƠNG

Ảnh: NGUYỄN DU

(Theo Mực Tím)

Bình luận