Hồ Ngọc Hà: “Tôi sẽ không thiên vị bất cứ thí sinh nào”

(MTO 10 - 29/10/2019 15:02)

Sau 6 mùa phát sóng, chương trình Gương mặt thân quen sẽ trở lại với format hoàn toàn mới với sự tham gia của giám khảo chính là Quang Linh, Hồ Ngọc Hà và sáu thí sinh tham dự gồm: Phan Ngọc Luân, MiA, Nhật Thuỷ, Emma Nhất Khanh, Trần Tùng Anh và Võ Tấn Phát.

Gương mặt thân quen mùa 7 sẽ là cuộc đối đầu giữa 3 thí sinh trong các mùa cũ (Allstar) và 3 thí sinh mới (Newface) là những gương mặt trẻ triển vọng của showbiz Việt. Sự cạnh tranh giữa người cũ và mới sẽ tạo nên một thế cuộc khác biệt hoàn toàn cho “Gương mặt thân quen 2019”. Những đêm thi chủ đề mang tính đối kháng giữa hai team Allstar và Newface, thể hiện sự cạnh tranh giữa hai đội cũng như những màn kết hợp đầy màu sắc sẽ là điểm nhấn đặc biệt của chương trình năm nay.

Giám khảo Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà - Quang Linh

Khác với Gương mặt thân quen 2018, chương trình năm nay sẽ có hai giám khảo chính là ca sĩ Quang Linh và Hồ Ngọc Hà. Bên cạnh đó, dàn giám khảo khách mời gồm những nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Kim Xuân, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Đức Hải, vợ chồng Đức Thịnh – Thanh Thúy… sẽ luân phiên xuất hiện trong các đêm thi để tạo sự mới mẻ.

Nhận lời làm giám khảo cuộc thi năm nay, Hồ Ngọc Hà liên tục nhận được câu hỏi: “Liệu sẽ có ưu ái gì cho thí sinh cũ và mới hay không?”. Trước thắc mắc đó, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn: “Nếu mình cứ so sánh thí sinh cũ và mới thì sẽ không có sự công tâm cho chính các bạn cũng như không có sự công tâm cho Hà. Việc so sánh vô tình tạo áp lực cho chính Hà. Hà nghĩ các bạn mới sẽ mang tâm trạng tuy không nhiều kinh nghiệm nhưng bù lại đầy nhiệt huyết vì mình chẳng có gì để mất và quyết tâm chơi tới cùng. Đã tham gia một cuộc chơi, tâm lí đóng vai trò rất quan trọng. Tôi khá công bằng và luôn khích lệ tinh thần các bạn thí sinh. Hà không được mời đến ngồi chỉ để cười. Hà đến đây để mang đến sự công bằng cho các bạn. Nếu tiết mục của bạn khong hay, tất nhiên tôi sẽ dùng cách nào đó để bạn hiểu chứ tuyệt nhiên không chê thẳng thừng vì đó không phải là tính cách của Hà”.

Dàn thí sinh Gương mặt thân quen mùa 7 và MC Thanh Bạch

Gương mặt thân quen 2019 sẽ phát sóng lúc 21g15 thứ bảy hằng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 2/11/2019.

MINH CHƯƠNG

(Theo Mực Tím)

Bình luận