Hình tượng mới của cô nàng Hani

(MTO 11 - 27/11/2019 06:42)

Giọng ca nữ trầm đầy cảm xúc, Hani (Thành viên nhóm EXID) xác nhận thông tin sẽ quay trở lại với màn ảnh nhỏ trong vai trò diễn viên. Sự trở lại của Hani hứa hẹn sẽ gây bất ngờ và mong chờ cho người hâm mộ.

Hani được biết đến với hình ảnh của một nàng ca sĩ đầy nét quyến rũ và trưởng thành. Bên cạnh đó, cô luôn cố gắng để phát triển sự nghiệp trong vai trò là MC của chương trình Weekly Idol, người mẫu thời trang, thậm chí là dự án âm nhạc kết hợp “HONEY BEE” cùng Luna (f(x)) và Solar (MAMAMOO).

Hani đã kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản cũ vào tháng 5/2019. Và gần đây rộ tin đồn cô nàng sẽ lấn sân vào lĩnh vực diễn xuất với vai nữ chính đầu tay trong sự nghiệp. Điều này có phần khá mạo hiểm đối với Hani, vì cô chưa từng xuất hiện trong một bộ phim nào. Cô nàng quyết định sẽ sử dụng tên thật Ahn Hee Yeon cho tư cách diễn viên thay vì nghệ danh Hani.

Trong dự án phim đầu tay, Hani sẽ hóa thân vào vai Yoon Nana – một bartender trong web drama có tên “XX” của biên kịch Lee Seul. Yoon Nana là một nhân vật tuy mang vẻ ngoài lạnh lùng nhưng ẩn giấu bên trong lại là một tấm lòng ấm áp và giàu tình cảm.

Một cảnh quay được Hani chia sẻ trên trang cá nhân.

Hani chia sẻ: “Đây là một thử thách không hề quen thuộc chút nào, vì vậy tôi cảm thấy vừa vừa hồi hộp lại vừa lo lắng. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng hết sức để quá trình quay phim có thể trở thành kỷ niệm đẹp đối với mình. Tôi sẽ nỗ lực quan sát, cảm nhận và học hỏi tất cả mọi thứ”. Bộ phim “XX” dự kiến sẽ được khởi chiếu vào đầu năm 2020. Hãy cùng đón chờ và ủng hộ hết mình cho sự lột xác đầy mới mẻ của Hani trong tương lai teen nhé!

DUY PHÚC
(Theo Mực Tím)

Bình luận