Hình ảnh Phùng Khánh Linh xuất hiện ở Quảng trường Thời đại

(MTO 9 - 22/09/2021 19:55)

Cách đây ít phút, cộng đồng mạng “dậy sóng” với hình ảnh nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh xuất hiện giữa billboard tại trung tâm Quảng Trường Thời Đại (New York, Mỹ).

Được biết, Phùng Khánh Linh là gương mặt đại diện của tháng trong chiến dịch EQUAL toàn cầu của Spotify. Cũng chính vì thế, hình ảnh Phùng Khánh Linh trích từ sản phẩm âm nhạc mới nhất “Nhìn em mà xem” (Look at me now) xuất hiện tại Quảng Trường Thời Đại nhằm quảng bá, tôn vinh tài năng âm nhạc của các nữ nghệ sĩ trên toàn thế giới.

Chia sẻ về việc hình ảnh được xuất hiện tại Quảng Trường Thời Đại, Phùng Khánh Linh cho biết: “Tôi rất tự hào đại diện cho Việt Nam xuất hiện trong chiến dịch EQUAL toàn cầu của Spotify và sẽ giữ cảm xúc này để trở thành động lực , cố gắng phát triển sự nghiệp âm nhạc của bản thân trong thời gian tới”.

Tháng 9 với Phùng Khánh Linh là khoảng thời gian trọn vẹn cùng âm nhạc, khi cô hoàn thành chiến dịch hơn 1 năm quảng bá album Yesteryear. Bằng việc ra mắt bản deluxe (bản mở rộng) của đĩa nhạc này cùng 3 ca khúc mới toanh đang nhận được phản hồi vô cùng tích cực là: Nhìn em mà xem (look at me now), Cô đơn sớm tối, Một liều thuốc.

Việc phát hành deluxe album cũng cho thấy năng lượng viết nhạc cũng như tôn chỉ theo đuổi tới cùng giá trị nghệ thuật trong việc ra mắt album của Phùng Khánh Linh.

Các ca khúc trong album đều được thu âm tại phòng thu hiện đại Việt Nam và Master tại Mỹ với kỹ sư Master nổi tiếng thế giới: Randy Merrill – Người đứng sau loạt album lừng lẫy thế giới của Taylor Swift ( evermore, folklore, Lover, reputation), Lady Gaga (Chromatica, Joanne), Adele (25),…

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận