Hiểu thêm nỗi đau của bản thân trong “Khổ - Qua – Show”

(MTO 9 - 11/09/2019 15:42)

Nằm trong chuỗi hoạt động xã hội lan toả những giá trị tích cực hướng đến người trẻ, vừa qua tại Rilex Co-working Space (Q.3) đã diễn ra buổi Talkshow “DearMind, khổ rồi sẽ qua” do Đoàn Đại biểu SSEAYP Việt Nam 2019 tổ chức.

Bằng cách tiếp cận câu chuyên sức khoẻ tinh thần của người trẻ một cách nhẹ nhàng, chân thành, các diễn giả của Talkshow Khổ - Qua đã lí giải về sự hiện diện đồng hành của mất mát trong cuộc sống, về cơ chế của nỗi đau, tháo gỡ những bí ẩn về tính phổ biến của chúng trong đời sống hiện nay cũng như khai mở hành trình vượt qua những đau thương, mất mát ảnh hưởng đến sức khoẻ tinh thần của mỗi người.

Các diễn giả tham dự chương trình.

Cuối chương trình là phần giao lưu và phân tích chuyên sâu dựa trên những trường hợp có thật từ chính chia sẻ của người tham dự. Thông qua phần hỏi đáp, các diễn giả đã khai phá những nguồn lực lớn bên trong mỗi người và định hướng góc nhìn phù hợp cho hành trình “vượt khổ”, giúp người nghe hiểu được chính mình và biết cách vượt qua những tổn thương mất mát không thể tránh khỏi trong cuộc sống.

Các khách mời cùng tương tác với diễn giả.

Dự kiến, trong thời gian tới, Đoàn sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động talkshow khác trước khi lên đường tham gia SSEAYP 2019.

BẢO NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận