Hiền Mai The Voice tâm huyết với MV “Thuận Em Thuận Anh”

(MTO 12 - 29/12/2020 05:18)

Lần đầu tiên, Á quân The Voice Hiền Mai mặc váy cưới trong MV “Thuận Em Thuận Anh”, tiết lộ chật vật để ra mắt sản phẩm trong năm 2020 khi bị ảnh hưởng bởi nhiều thứ.

Năm đại dịch dù khó khăn, thu nhập hạn chế nhưng Hiền Mai, học trò Noo Phước Thịnh vẫn toàn tâm với âm nhạc. “Thuận Em Thuân Anh” lấy cảm hứng từ câu thành ngữ “thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”. Đây cũng là ca khúc Hiền Mai đồng sáng tác với nhạc sĩ Nguyễn Hải Minh Cơ.

Hiền Mai.

Khi nhận “Thuận Em Thuận Anh”, giọng ca sinh năm 1998 cảm thấy nguồn năng lượng tích cực và tràn ngập hạnh phúc: “Lời bài hát là sự động viên cho những ai đang yêu đơn phương. Tôi nghĩ, bây giờ người con gái có thể chủ động để tìm kiếm tình yêu cho mình. Tôi hi vọng ca khúc sẽ được hát vang trong những lễ cưới của các cặp đôi và được nằm trong playlist nhạc cưới của Việt Nam”.

Những cảnh quay lãng mạn trong MV.

Đặc biệt trong MV “Thuận Em Thuận Anh” là lần đầu tiên nữ ca sĩ khoác lên mình chiếc váy cưới. Điều đó mang đến những cảm xúc khó tả cho Hiền Mai, cô nàng chia sẻ: “Lúc quay cảnh này, Mai vừa lo vừa vui vì có tin đồn mặc váy cưới lúc đóng MV dễ rơi vào tình trạng “ế” lắm. Tuy năm nay bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nhưng tôi dốc hết tiền để dành thực hiện “Thuận Em Thuận Anh” vì muốn gửi cho mọi người tinh thần tích cực vào những ngày cuối năm này. Và năm 2021, tôi sẽ thật chăm chỉ để làm nghệ thuật để đến gần hơn với khán giả”.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận