Hết soái ca ngôn tình, Tuấn Trần “bầm dập” trong phim mới

(MTO 5 - 26/05/2020 22:31)

Dự án phim “Xin chào papa” của diễn viên Tuấn Trần vừa được tiến hành bấm máy trong những ngày qua. Thuộc thể loại tâm lí, tình cảm nhưng phim có những cảnh hành động, đánh đấm hứa hẹn nhiều kịch tính, bất ngờ với người xem.

Tuấn Trần và ê-kíp mới đây vừa hé lộ những hình ảnh tập luyện cho bộ phim. Trong phim, Tuấn Trần đảm nhận vai nam chính. Những ngày qua, Tuấn Trần dành toàn thời gian tập võ, luyện các thế đánh đặc biệt, rèn luyện thể lực để chuẩn bị cho vai diễn.

Tuấn Trần tập luyện các màn võ thuật.

Hai tháng trước ngày phim bấm máy, Tuấn Trần bắt đầu bước vào tập luyện. Phim có phân đoạn nhân vật của Tuấn Trần bị giang hồ truy đuổi. Nam diễn viên cho rằng đây là cảnh quay khó nhất vì máy quay sẽ bắt cảnh toàn, nếu không có sự chuẩn bị tốt và mất tập trung sẽ rất dễ bị bạn diễn làm chấn thương.

Vai diễn mới nhất của Tuấn Trần sẽ có nhiều cảnh hành động.

Tuấn Trần chia sẻ: “Từ cảm giác mệt mỏi ban đầu, tôi chuyển sang hào hứng, cảm giác sức chịu đựng cơ thể được tăng hơn rất nhiều. Đây cũng là kinh nghiệm cho mình để có thể chuẩn bị tốt hơn cho những vai diễn hành động sau này”.

Nhiều cảnh toàn đòi hỏi nam diễn viên phải tập trung cao.

Tuấn Trần đang thay đổi về mặt hình tượng, từ nam thần Hàn Quốc chuyển sang “soái ca” với sự phong trần, nam tính. Đây cũng là hình ảnh anh hướng đến trên bước đường chinh phục ước mơ trở thành ngôi sao hành động. Dự án “Xin chào papa” dự kiến gồm 5 tập, được Tuấn Trần ấp ủ trong nửa năm qua và bấm máy trong gần một tuần nay. Đây là web drama thứ ba anh tự đầu tư và đóng chính.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận