Hé lộ ảnh hậu trường dàn cast Running Man Vietnam tại Hàn Quốc

(MTO 9 - 01/09/2021 20:10)

Ê kíp Running Man Vietnam- Chơi là chạy đã có một chuyến ghi hình 10 ngày tại Hàn Quốc. Hiện tại, ê kíp đã trở về an toàn và đang thực hiện cách li.

Theo thông tin từ NSX, chương trình nhận đã được sự cho phép và hỗ trợ nhiệt tình từ phía chính phủ Hàn Quốc cùng đài truyền hình SBS. 10 ngày ghi hình tại Hàn Quốc diễn ra suôn sẻ, đúng tiến độ. Tối 29/8, cả ê kíp đã trở về Việt Nam an toàn và đang cách li tại tỉnh Quảng Nam.

Được biết ê kíp sang Hàn Quốc không đông đủ như khi ghi hình tại Việt Nam, lịch làm việc liên tục bắt đầu từ sáng sớm tới tối khuya. Các thành viên đã cố gắng với hơn 100% thể lực, tâm huyết để có thể hoàn thành đủ số tập dự kiến. Về phía dàn Cast, do không có trợ lí đi kèm nên các Cast phải “tự thân vận động”.

Ngoài những tập ghi hình được phát sóng chính thức, ê kíp sẽ cho ra mắt series Running Man Ngoại Truyện – ghi lại hành trình 10 ngày làm việc tại Hàn Quốc. Đón xem series này, khán giả sẽ được lắng nghe tâm sự thú vị của dàn cast về hành trình “Run”, những trò chơi, thử thách ngoại truyện cùng vô số hoạt động bên lề và hậu trường. Song song đó, một số thành viên dàn cast Running Man Vietnam đã tham gia thực hiện ghi hình cho một MV đặc biệt, dự kiến sẽ được phát hành trong vài tuần tới.

Bên cạnh đó, ngay khi tình hình trong nước ổn định, ê kíp Running Man Vietnam chắc chắn sẽ thực hiện ghi hình tại các tỉnh thành như dự kiến, nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam tươi đẹp cùng những nét văn hóa, ẩm thực đặc sắc đến với khán giả trên toàn Thế giới. Được biết, ngoài phát hành tại thị trường Việt Nam và Hàn Quốc, SBS đang xúc tiến và phối hợp cùng Dong Tay Promotion phát hành Running Man Vietnam mùa 2 trên toàn cầu.

Running Man Vietnam dự kiến sẽ lên sóng tập 1 vào Chủ Nhật ngày 19/09/2021 trên kênh HTV7 và phát sóng đồng thời trên ứng dụng VieON cùng YouTube Dong Tay Promotion Official.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận