Hé lộ ảnh cưới của Bảo Anh – Quốc Trường trong Bẫy ngọt ngào

(MTO 3 - 03/03/2021 11:00)

Clip hậu trường mới nhất của Bẫy Ngọt Ngào cũng hé lộ những hình ảnh đầu tiên về cặp vợ chồng Đăng Minh – Camy.

Cả hai trông vô cùng hạnh phúc trong ngày chụp hình cưới. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của họ vẫn là một ẩn số khi mà Camy ngày càng ít nở nụ cười.

Bên cạnh đó, nhân vật Quỳnh Lam (Minh Hằng) cũng khiến khán giả tò mò với một cảnh đánh lộn trong quán bar. Đây phải chăng là mặt trái của lối sống phóng khoáng, nổi loạn mà Quỳnh Lam theo đuổi?

Đạo diễn của Bẫy ngọt ngào - Đinh Hà Uyên Thư – đã chọn một câu chuyện dữ dội hơn cho tác phẩm đầu tay của mình. Sự dữ dội đó được thể hiện qua nhiều góc độ. Phim khai thác sâu hơn khác biệt về quan điểm sống, hay mâu thuẫn nảy sinh trong mối quan hệ giữa các nhân vật để làm bật lên bản chất dữ dội của sự trưởng thành. Trong đó, Đăng Minh (Quốc Trường) – chồng của Camy (Bảo Anh) – được coi là nhân tố gây chia rẽ Hội ế.

Trong lần đầu thử sức ở sân chơi điện ảnh, Đinh Hà Uyên Thư cho biết đã cố gắng vận dụng những kỹ năng đã trau dồi khi làm MV về cảm nhận nhân vật, góc quay và âm nhạc vào bộ phim của mình. Nữ đạo diễn còn đặc biệt trau chuốt và tỉ mỉ trong quá trình làm việc.

Bảo Anh “phàn nàn” bạn thân của mình là người quá kĩ tính, luôn bắt mọi người phải quay đi quay lại đến khi thấy hài lòng thì thôi.

Bẫy Ngọt Ngào dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 16.04.2021.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận