Hát tốp ca Vầng trăng khóc cùng Khánh Ngọc, dàn nghệ sĩ mỗi người một tông

(MTO 9 - 22/09/2021 20:00)

Tập 22 Ca sĩ bí ẩn một lần nữa khiến khán giả bất ngờ vì sự xuất hiện của chủ nhân bản hit đình đám - ca sĩ Khánh Ngọc.

Khi Khánh Ngọc xuất hiện, cả dàn nghệ sĩ từ Puka, Thuận Nguyễn đến ST và Chí Thiện đều bất ngờ. Với giọng hát gắn liền với ký ức những thế hệ 9x, ngay từ câu hát đầu tiên dàn nghệ sĩ đã lập tức nhận ra đó là giọng hát của Khánh Ngọc. Nữ ca sĩ mang đến bản hit Ngỡ Như Giấc Mơ, gợi nhớ một thời kỷ niệm của những giai điệu Làn Sóng Xanh.

ST Sơn Thạch không giấu nổi niềm vui: “Hồi xưa, thời còn đi học cấp 3, em hay nghe Vầng Trăng Khóc, Mộng Thủy Tinh…nên nhớ quá trời”. Trong khi Puka tiết lộ lần đầu tiên được bạn bè khen hát hay là khi cover Vầng Trăng Khóc:“Do em thích nó quá. Nó ăn vô trong máu em rồi nên mới đúng nhịp chứ bình thường em hát trật nhịp thôi”.

Để dành tặng món quà cho ca sĩ Khánh Ngọc, dàn nghệ sĩ quyết tâm cùng hát tốp ca bản hit Vầng Trăng Khóc, dù mỗi người một tông nhưng màn hòa giọng chắc chắn sẽ là khoảnh khắc đẹp đẽ giữa các nghệ sĩ.

Nếu như ca sĩ Khánh Ngọc mang trở lại một vùng kí ức tuổi trẻ thì nhân vật bí ẩn số 3 lại mang đến tiếng cười với màn trình diễn đầy tếu táo. Lộ diện bằng bản hit đình đám Người Hãy Quên Em Đi của ca sĩ Mỹ Tâm, Phương Lan khiến cho dàn nghệ sĩ lắc lư không ngớt theo điệu nhạc.

Đáng chú ý, trong phần chia sẻ của mình, Phương Lan được Khả Như tiết lộ Phương Lan đã khởi xướng và cùng những người bạn, các anh chị em nghệ sĩ như Thu Trang, Tiến Luật, Khả Như đóng góp để gửi các phần thuốc hỗ trợ điều trị đến với những bệnh nhân mắc Covid.

Rất nhiều những màn lộ diện vui vẻ, thú vị khác vẫn còn trong tập 22 của Ca Sĩ Bí Ẩn - Phiên bản ghi hình online. Xem đầy đủ trên kênh Youtube Đông Tây Promotion.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận