Hàng trăm sinh viên hào hứng tham gia Ngày hội việc làm 2020

(MTO 7 - 26/07/2020 22:28)

Sáng ngày 26/7, tại Khuôn viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM đã diễn ra Ngày hội việc làm dành cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin.

Ngày hội là một hoạt động thường niên nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn kỹ năng xin việc cũng như tạo điều kiện tiếp cận công việc cho sinh viên, đặc biệt là các sinh viên năm cuối.

Tiết mục biểu diễn trong lễ khai mạc ngày hội đến từ đội văn nghệ ITUS - Khoa CNTT

Đây là cơ hội giúp sinh viên tiếp cận trực tiếp với các doanh nghiệp IT, và có thể tìm hiểu môi trường, công việc, văn hóa của công ty IT như thế nào để có thể chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất khi ra trường.

Tư vấn viên luôn lắng nghe và chia sẻ tận tình với những thắc mắc của các bạn sinh viên

Bạn Nguyễn Ngọc Băng Tâm, sinh viên năm 3 ngành Công nghệ Thông tin chia sẻ: “Mình thấy ngày hội việc làm này khá là bổ ích vì cung cấp thông tin của doanh nghiệp cũng như là có thêm các hội thảo và các buổi review CV để tụi mình biết cách chỉnh sửa CV kịp thời. Thông qua ngày hội, mình cũng muốn tìm hiểu các cơ hội việc làm và có thể tìm được một công ty thích hợp với mong muốn của bản thân.

Bên cạnh việc chia sẻ thông tin đến sinh viên, các gian hàng còn có rất nhiều trò chơi thú vị như: Sodoku, đố vui logic, phóng tên, vòng quay may mắn… hoặc chỉ cần đến checkin ở gian hàng thì bạn đã có cơ hội nhận được một phần quà vô cùng hấp dẫn.

Các bạn sinh viên đang điền thông tin tuyển dụng và giải câu đố Sodoku

Các bạn sinh viên xếp hàng checkin để nhận quà

NGUYỆT THỦY

(theo Mực Tím)

Bình luận