Hàng trăm bức tranh mang thông điệp ý nghĩa trong mua dịch bệnh

(MTO 3 - 26/03/2020 17:34)

Nhiều hoạt động, các cuộc thi online đã được tổ chức nhằm tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh COVID-19. Trong đó cuộc thi vẽ tranh dành cho thanh thiếu nhi với chủ đề “Bảo vệ sức khỏe và phòng, chống dịch bệnh COVID-19” đã thu thút nhiều học sinh thích thú, quan tâm.

Chỉ sau 2 ngày phát động, cuộc thi vẽ tranh dành cho thanh thiếu nhi với chủ đề “Bảo vệ sức khỏe và phòng, chống dịch bệnh COVID-19” do Hội đồng đội Trung ương, Tập đoàn Thiên Long đã nhận được hơn 100 bài thi từ các em học sinh trên cả nước gửi về.

Các bức tranh dự thi với nhiều thông điệp của các bạn học sinh.

Đây là kết quả vượt ngoài sự mong đợi của Ban tổ chức vì thông qua những bài dự thi đầu tiên, ban tổ chức đã thấy được sự quan tâm nhất định của các em về vấn đề bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Các em bày tỏ mạnh mẽ tinh thần chống dịch của mình, cùng chung tay đẩy lùi bệnh dịch, từ đó nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho toàn xã hội.

Thầy Trần Thụ Phương (chủ nhiệm trung tâm mỹ thuật C-Art) tham gia vẽ tranh.

Không chỉ có các em học sinh, thầy Trần Thụ Phương (chủ nhiệm trung tâm mỹ thuật C-Art) cũng đã “xắn tay áo” tham gia ngay cuộc thi bằng cách tình nguyện vẽ nên một tác phẩm thật đặc biệt và ý nghĩa, để cùng các ban nhỏ hưởng ứng thông điệp của cuộc thi. Bức tranh với thông điệp “Stay Home” nhằm mục đích kêu gọi mọi người hãy nên ở nhà, hạn chế ra đường, tránh tụ tập đông người.

Tác phẩm "Stay Home" của thầy Phương.

Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Bảo vệ sức khỏe và phòng, chống dịch bệnh COVID-19” sẽ tiếp tục diễn ra đến hết 14/04/2020 với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận