Hàng loạt cây hài đình đám xuất hiện trong web drama của Việt Hương

(MTO 8 - 09/08/2020 21:49)

Nữ diễn viên Việt Hương đã chính thức trình làng khán giả tập đầu tiên trong dự án Web Drama mới của mình mang tên “Yêu lại từ đầu”.

Lấy bối cảnh một bệnh viện thẩm mĩ với dàn nhân vật “chất lừ” cùng nhiều tính cách đa dạng, lối sống và tâm hồn khác nhau. Yêu lại từ đầu đã cuốn hút người xem ngay từ những cảnh đầu tiên, và khiến khán giả phải tò mò không dứt về việc chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo trong cốt truyện. Đây hứa hẹn sẽ là một tác phẩm phim chiếu mạng “làm mưa làm gió” dành cho khán giả với dàn diễn viên “cứng tay”: Ngoài Việt Hương còn có Huỳnh Đông, Lan Phương, Huỳnh Lập, Khả Như, Lê Trang, Lâm Khánh Chi, Lê Dương Bảo Lâm, Hồng Thanh…

Huỳnh Đông - Việt Hương.

Trong web drama Yêu lại từ đầu, Việt Hương thủ vai Huỳnh Như Tiên, một nữ doanh nhân điều hành bệnh viện thẩm mĩ cùng chồng mình là bác sĩ Huỳnh Dũng (Huỳnh Đông). Trong tập đầu của web drama này, khán giả đã phải cười nghiêng ngả khi chứng kiến cảnh Việt Hương phải “xử lí” những vị khách “ngộ nghĩnh” tìm đến thẩm mĩ viện như Lê Dương Bảo Lâm, Lâm Khánh Chi… Tuy nhiên, dù bản lĩnh đến mấy, cuộc sống cá nhân và tình cảm giữa nữ doanh nhân này với chồng của mình, bác sĩ Huỳnh Dũng có lẽ lại không được suôn sẻ cho lắm như vẻ bề ngoài vốn thế.

Dàn diễn viên tham gia Web drama Yêu lại từ đầu.

Nói về đề tài gia đình, tình yêu mà mình tập trung vào lần này, Việt Hương cho biết: “Với câu chuyện này, tôi muốn mang lại cho khán giả những thông điệp gần gũi, ấm áp mà hết sức gắn bó với đời thường của mọi người trong cuộc sống, đồng thời cũng giúp làm phong phú hơn cho làng phim giải trí trên mạng ở Việt Nam. Đề tài gia đình, tình yêu là đề tài mà bất cứ ai cũng quan tâm, nên sẽ không bao giờ cũ hay nhàm chán. Với lối xử lí chỉn chu, chuyên nghiệp của đạo diễn Mr. Tô cũng như sự đóng góp của dàn diễn viên chắc tay trong Web Drama này, tôi tin bộ phim sẽ chinh phục hoàn toàn được khán giả”.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận