Hàng loạt các sao quốc tế chọn trang phục của nhà thiết kế Công Trí trong 2 tháng qua

(MTO 9 - 13/09/2021 18:24)

Trong các sự kiện giải trí và văn hoá gần đây của thế giới, nhiều ngôi sao quốc tế đã lựa chọn trang phục Công Trí, tạo nên những khoảnh khắc đẹp của thời trang.

Tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto 2021 ngày 11/9, Nữ diễn viên Rebecca Ferguson đã lựa chọn mẫu đầm trong bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021. Trên nền chất liệu vải tơ tằm, nhà thiết kế Công Trí dựng phom váy bất đối xứng, kết hợp chi tiết cut-out táo bạo; phần tùng váy rút nhún tạo độ xoè thướt tha và uyển chuyển. Mẫu thiết kế được thực hiện trong khoảng thời gian 60 tiếng.

Nữ diễn viên Rebecca Ferguson.

Nữ diễn viên Gabrielle Union cũng đã lựa chọn một thiết kế trong bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021 xuất hiện tại tiệc kỉ niệm ngày cưới hôm 3/9. Mẫu thiết kế được làm bằng chất liệu vải chiffon tơ tằm, xử lí trong vòng 40 tiếng. Nhà thiết kế Công Trí sử dụng kĩ thuật drapping để tạo phom dáng cho mẫu thiết kế. Gabrielle Union là một gương mặt quen thuộc của thương hiệu. Đây là lần thứ ba cô lựa chọn một sản phẩm của Công Trí để xuất hiện trước công chúng.

Nữ diễn viên Gabrielle Union.

Trên tạp chí Ebony số tháng 9/2021, nữ ca sĩ Jennifer Hudson xuất hiện trong một thiết kế thuộc bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021. Sáng tạo thể hiện kĩ thuật đỉnh cao của đội ngũ nhà Công Trí trong việc làm mới chất liệu. Thay vì dùng sợ dây có sẵn, nhà mốt đã dùng vải lộn ngược lại, sau đó áp dụng kĩ thuật may thêu để tạo thành sợi dây mới, rồi tiếp tục chạy trên nền vải để tạo ra một lớp bề mặt chất liệu khác. Điểm nhấn của chiếc đầm là phần vai cách điệu, tạo cảm giác ấn tượng phá cách.

Nữ ca sĩ Lorde.

Becky G.

Nữ ca sĩ Lorde, trong lần biểu diễn tại chương trình ‘The Late Late Show With James Corden’ hồi cuối tháng 8 vừa qua, thể hiện vẻ đẹp thanh lịch trong một chiếc đầm đan móc của CONG TRI Thu Đông 2021. Và nữ ca sĩ Becky G lựa chọn một chiếc đầm thuộc bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2021 khi tham dự Lễ trao giải Premios Juventud 2021. Trong khuôn khổ sự kiện, Becky G đã chiến thắng ấn tượng với hai hạng mục là Ayudando A Sus Fans Award và Girl Power Award. Trước đó, Becky G cũng đã 2 lần lựa chọn thiết kế của Công Trí để xuất hiện trong các sự kiện của mình.

DUY LÊ

Bình luận