Hanbin, thực tập sinh xuất hiện trong show I - LAND là ai?

(MTO 6 - 08/06/2020 22:02)

Thông tin về thực tập sinh Việt Nam xuất hiện trong chương trình sống còn của Big Hit Entertainment đang được cộng đồng mạng lùng sục tìm hiểu.

Big Hit bắt tay cùng công ty CJ cho ra mắt chương trình sống còn mang tên I-LAND I-LAND với chi phí đầu tư sản xuất chạm con số 20 tỉ won. Các thực tập sinh sẽ được đào tạo bởi các nghệ sĩ của Big Hit như Bi Rain và Zico.

Đầu tháng 6, những bức ảnh teaser đầu tiên của các thực tập sinh được chia sẻ. Cộng đồng fan K-Pop Việt bất ngờ khi có sự xuất hiện của một thí sinh là người Việt Nam. “Người quen” nhanh chóng đã được fan Việt “bật rada” tìm kiếm thông tin. Đó chính là Hanbin tên thật là Ngô Ngọc Hưng, sinh năm 1998 và là cựu sinh viên trường Đại học Thương Mại (Hà Nội).

Hanbin còn được biết đến với cái tên Hưng Bin

Hanbin khởi đầu là vũ công và là người sáng lập C.A.C, một nhóm nhảy nổi tiếng trong giới dance cover nhạc K-Pop ở Việt Nam với hơn 624k người đăng kí trên YouTube. Năm 2018, Hanbin đã giành giải quán quân cuộc thi nhảy Vietnam K-Pop random dance in public. Đến đầu năm 2019, mọi tài khoản mạng xã hội của anh đã bị xóa, điều đó càng làm rộ lên tin đồn Habin đang theo đuổi con đường trở thành idol ở Hàn. Không sai, thời gian qua Hanbin đã có 11 tháng thực tập tại công ty Big Hit.

Hanbin khi còn trong nhóm nhảy C.A.C

Sự xuất hiện của một thí sinh Việt Nam trong show Hàn đã khiến nhiều người hâm mộ K-Pop rất hào hứng. Hiện anh chàng đang nhận được nhiều phản ứng tích cực, nhất là từ fan Việt. Chương trình I-LAND dự kiến sẽ có hai phần, tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 26/6/2020. Cùng đón chờ và xem Hanbin sẽ thể hiện như thế nào teen nhé!

DUY PHÚC

(Theo Mực Tím)

Bình luận