Han Sara quyết tâm thành thục nữ trong web drama “Đừng làm bạn nữa”

(MTO 11 - 02/11/2020 21:35)

Cặp đôi SaRu, Han Sara và Tùng Maru hứa hẹn sẽ làm nên một câu chuyện tình friendzone đầy bất ngờ trong web drama “Đừng làm bạn nữa”.

Sau thời gian dài ấp ủ, Han Sara đã chính thức cho ra mắt trailer web drama “Đừng làm bạn nữa”. Trailer khiến khán giả háo hức không biết cô nàng đanh đá Han Sara sẽ dùng cách nào để cưa đổ anh bạn hot boy cùng trường. Bên cạnh đó, phim còn khắc họa được bức tranh đời sống học đường đầy màu sắc với đầy đủ cung bậc tình yêu, tình bạn.

Bộ ba Han Sara, Tùng Maru và Kus trong phim.

Ngay sau khi lên sóng, trailer 1 phút đã bật mí về tính cách của Han Sara là một cô nàng ngoài phố thì mạnh mẽ, nghĩa hiệp nhưng việc nhà thì lại rất vụng về. Tuy nhiên, khi tình yêu gõ cửa, cô nàng lại phải cầu cứu anh bạn chuyên gia là Kus.

Anh bạn Tùng Maru thì lại khác, dù là con trai nhưng lại rất đảm đang, khéo léo. Anh chàng luôn bên cạnh quan tâm, lắng nghe những câu chuyện hằng ngày của Han Sara, kể cả kế hoạch cửa đổ anh chàng hot boy. Đứng trước nguy cơ mất đi “crush” thời thơ ấu của mình, Tùng Maru quyết định tỏ tình với cô nàng.

Ngoài ra, trailer còn “nhá hàng” thêm những cú twist bí ẩn khiến khán giả “đoán già đoán non” không biết đả nữ Han Sara có đang bị trêu đùa tình cảm? Đứng trước tấm chân tình của anh bạn thân Tùng Maru, Han Sara sẽ chọn lựa thế nào đây? Webdrama “Đừng làm bạn nữa” gồm 6 tập. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng và đầu tháng 11 trên kênh YouTube của Han Sara với sự tham gia của nhiều gương mặt trẻ như: Đặng Trần Nhậm, Kus, diễn viên trẻ Thanh Tâm…

Anh bạn hot boy do Đặng Trần Nhậm thủ vai.

Tạo hình của diễn viên trẻ Tâm Thanh.

PHONG HOA

(Theo Mực Tím)

Bình luận