Halloween sớm cùng Joker phiên bản Trang Hý

(MTO 10 - 09/10/2021 19:48)

Không khí Halloween đang nóng dần lên cùng những màn hoá trang đầu tư từ dàn nghệ sĩ trong showbiz. Chỉ còn vài tuần nữa thôi là đến lễ hội Halloween rồi nhưng Trang Hý đã hoá trang sớm thành Joker phiên bản xanh lè không đáng sợ mà vô cùng dễ thương.

Diễn ra vào cuối tháng 10 hàng năm, Halloween là một trong những dịp lễ rất được yêu thích. Trong ngày này, các bạn trẻ sẽ hoá trang thành các nhân vật, hình tượng khác nhau. Sự sáng tạo và đầu tư của mỗi người sẽ thể hiện rõ rệt thông qua trang phục. Đến hẹn lại lên, mỗi khi mùa lễ Halloween khởi động là người hâm mộ lại được dịp ngồi nhà chờ đợi những màn cosplay đỉnh cao từ các thần tượng. Nếu như sao quốc tế mỗi năm đều háo hức tới ngày này để biến mình trong những hình tượng vô cùng đặc biệt, từ năm nay sao Việt cũng đã bắt đầu nhập cuộc cùng mùa lễ Halloween.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trang Hý đã chia sẻ lên story Instagram cho biết sau kỳ nghỉ dịch dài hơn 4 tháng nên mái tóc ngắn huyền thoại đã dài ra và phần ngọn tóc chạm vào cổ khiến cô nàng khó chịu. Và thế là, Trang Hý đã quyết định đi tỉa lại mái tóc cho gọn gàng hơn và cũng không quên đổi sang màu tóc khác để trông nổi bật là màu xanh lá. Trang Hý vẫn luôn trung thành với mái tóc ngắn cùng cái mái ngố tàu của mình nhưng không một màu. Chỉ trong năm 2021, cô nàng đã thay cho mình ba màu tóc "từ hồng tới tím qua rừng lá cây". Sau khi có mái tóc mới được cắt tỉa gọn gàng, cô nàng đã tự set up góc máy tại nhà và hoá trang thành Joker phiên bản xanh lè và cho ra đời những tấm ảnh khiến các fan ai cũng không sợ mà còn được phen cười đau bụng.

Trang Hý đăng ảnh kèm theo vài dòng thơ tự sáng tác khoe bộ tóc mới

Năm nay do dịch nên chỉ một mình hoá Joker, còn vào năm trước thì Trang Hý đang tung tăng khoe bộ ảnh Halloween rất dễ thương cùng đám bạn thân của mình.

Trang Hý luôn được mọi người yêu mến bởi vẻ ngoài đáng yêu và sự hài hước của mình. Nếu ai có theo dõi cô nàng này sẽ không thể nhịn cười trước những khoảnh khắc đời thường tự dìm mình của cô nàng.

NGÂN HÀ

(theo Mực Tím)

Bình luận