Hải Triều tiết lộ cũng có anh em song sinh trong Hoa hậu giang hồ

(MTO 10 - 17/10/2019 16:45)

Trong Hoa hậu giang hồ, Hải Triều vào vai Giang – cậu bạn thân làm dọn phòng chung với Mây (Minh Tú) ở khách sạn.

Nhân vật Giang là người duy nhất biết được câu chuyện hoán đổi thân thế của Mây và Lá (Minh Tú), Giang luôn nhiệt tình giúp đỡ hai chị em trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi hoa hậu. Nhờ sự tốt bụng và nhanh trí của Giang mà không ít lần Mây và Lá thoát được những tình cảnh dở khóc dở cười.

Khán giả sẽ lại thấy một Hải Triều vừa tưng tửng, vừa đanh đá với những phát ngôn xéo xắc. Cũng bởi vậy mà Giang trở thành một nhân tố đặc biệt mang lại những phút giải trí cho bộ phim, trong bối cảnh đấu trường nhan sắc đầy khốc liệt và nhiều chiêu trò.

Dù nhân vật của Hải Triều không tham gia vào những trò đấu đá trong phim, nhưng Hải Triều cũng chịu không ít bầm dập khi làm bạn với “giang hồ” Minh Tú. Trong một cảnh phim Giang vô tư “vỗ mông” Lá vì tưởng lầm đó là Mây, anh đã bị cô cầm giầy đánh túi bụi. Chia sẻ về cảnh quay này, Hải Triều hài hước cho biết do Minh Tú đóng rất đạt và giữ rắc-co rất chuẩn, lúc nào cũng chỉ đánh trúng 1 chỗ nên thành ra sau nhiều lần “ăn đập” cũng thành ê ẩm cả mình mẩy.

“Không chỉ riêng Minh Tú có chị em song sinh trong phim đâu, Hải Triều cũng có một người em song sinh đó” – nam diễn viên úp mở về vai diễn đặc biệt của mình và nói rằng khán giả chỉ được biết khi ra rạp thưởng thức bộ phim. Hoa Hậu Giang Hồ sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 15.11.2019.

YÊN NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận