Hà Thuý Anh kể lại 9 năm vất vả, làm nhiều công việc để theo đuổi âm nhạc

(MTO 11 - 11/11/2019 10:46)

Quán quân “Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề 2019” Hà Thúy Anh ra mắt album mới – Tìm trong kỉ niệm – đánh dấu con đường 9 năm theo đuổi âm nhạc đầy chông gai.

Tìm trong kỉ niệm là một album ngọt ngào, da diết, chứa đựng nhiều cảm xúc, và đặc biệt hơn, đó còn là album chứa đựng những bài hát đánh dấu nhiều kỉ niệm trên quãng đường 9 năm ca hát của Hà Thúy Anh trong làng nhạc việc.

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô từng làm nhiều công việc khác nhau như phát thanh viên truyền hình, tổ chức sự kiện, làm event, nhân viên đoàn ca nhạc tỉnh và theo học thanh nhạc với mong muốn có thể làm giáo viên thanh nhạc. Tuy nhiên, cuộc thi Tiếng hát Mùa thu do Đài Truyền hình Hà Nội tổ chức vào năm 2010 đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời của Hà Thúy Anh, bởi nhờ cuộc thi, Hà Thúy Anh mới bắt đầu hiểu được mình đam mê âm nhạc.

Và từ đó, hành trình chinh phục khán giả của Hà Thúy Anh cứ mở ra mỗi ngày, từ The Voice 2012, Cặp đôi hoàn hảo 2013, Gương mặt thân quen 2016, Người kể chuyện tình 2018 và cho đến gần đây nhất là Hãy nghe tôi hát – Nhạc sĩ chủ đề 2019…

Trong album Tìm trong kỷ niệm đánh dấu con số 9 năm may mắn theo đuổi ca nhạc này, Hà Thúy Anh cùng ê-kíp của mình đã chọn ra những bài hát mà cô từng thể hiện và được sự phản hồi tích cực nhất từ khán giả như: Buồn trong kỷ niệm, Chiếc lá cuối cùng, Cho em ngày gió xanh, Cho em quên tuổi ngọc, Chờ người…

Và đương nhiên, nhân vật phụ trách hòa âm cho album quan trọng này của Hà Thúy Anh không ai khác chính là “người thương” của cô – Tuấn Mario. Hà Thúy Anh cũng rất vui vì có được anh đồng hành cùng mình trong một phần của quãng đường 9 năm ca hát đầy kỷ niệm ấy.

KHANG NGỌC
(Theo Mực Tím)

Bình luận