HOT: IU sẽ tổ chức concert “Love Poem” ở TP. Hồ Chí Minh vào năm 2020

(MTO 12 - 25/12/2019 14:11)

Fan Kpop Việt, đặc biệt là fan của “em gái quốc dân” – IU sẽ có cơ hội xem concert của thần tượng ngay tại quê nhà.

Mới đây, các fan của ca sĩ IU đã vô cùng háo hức trước thông tin cô nàng sẽ có buổi concert vào năm 2020 tại Việt Nam và cụ thể là tại TP. Hồ Chí Minh.

Cụ thể, trong phần ending concert “Love Poem” ở Thái Lan tối đêm qua, dòng chữ “Hồ Chí Minh” đã hiện lên vô cùng rõ ràng trên màn hình LED. Trước đó, thông tin việc IU sẽ tổ chức concert ở Việt Nam cũng đã được các fan đồn đoán nhưng với bức ảnh này, người hâm mộ đã có thêm lòng tin rằng, IU sẽ có buổi concert hoành tráng đầu tiên tại Việt Nam.

Hình ảnh chứng minh địa điểm tổ chức concert "Love Poem" tiếp theo là tại TP. Hồ Chí Minh

Trước đó, IU cũng đã cho ra mắt sản phẩm comeback sau khoảng thời gian dài tạm hoãn lịch mang tên “Love Poem”. Với chất nhạc ballad sở trường hòa cùng giọng ca ngọt ngào, tình cảm của mình, IU ngay lập tức chinh phục người hâm mộ bởi ca khúc mới này khi đã nhận được những phản ứng vô cùng tích cực cùng loạt thành tích đáng nể. Và khi thông tin concert “Love Poem” tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh được xác nhận, các fan sẽ được tận mắt chứng kiến màn trình diễn "Love Poem" của IU trên sân khấu ngay tại quê nhà.

PHƯƠNG TRANG

Bình luận