HIU trao tặng nước rửa tay cho các địa điểm thi THPT Quốc gia

(MTO 8 - 08/08/2020 06:32)

Hơn 800 chai nước rửa tay đã được trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) trao tặng cho 22 địa điểm thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn thành phố và Huyện đoàn Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai).

Trước tình hình làn sóng dịch bệnh COVID-19 lần 2 quay trở lại và làm hoang mang người dân trên khắp cả nước, ngày 8/8/2020, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã phối hợp với hơn 20 địa điểm thi trên địa bàn thành phố và Huyện đoàn Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) để cung cấp nước rửa tay, góp phần bảo đảm an toàn cho các sĩ tử và phụ huynh trong kỳ thi sắp tới.

Đây chính là sản phẩm do các thầy cô và sinh viên của ngành Công nghệ Sinh học và Khoa Dược trực tiếp nghiên cứu và sản xuất. Dung dịch sát khuẩn được đảm bảo về chất lượng với tỉ lệ diệt khuẩn đạt mức 99,99% và được chứng nhận bởi viện Pasteur TP.HCM.

Trao tặng nước rửa tay tại địa điểm thi THPT Gia Định

Trao tặng nước rửa tay tại địa điểm thi THPT Võ Thị Sáu

Thầy Huỳnh Thanh Phú (phải) - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Du

Những chai nước rửa tay diệt khuẩn tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm to lớn của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, với mong muốn sát cánh cùng các sĩ tử trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Sắp tới, trường sẽ tiếp tục trao tặng nước rửa tay cho các địa điểm thi THPT trên địa bàn thành phố.

MỸ HUYỀN

Ảnh: HIU

(theo Mực Tím)

Bình luận