HIU trao hơn 1000 chai nước rửa tay đến tay các sĩ tử

(MTO 8 - 09/08/2020 06:44)

Tiếp tục Chiến dịch HIU sát cánh cùng sĩ tử - Thi tốt, Điểm cao – Đẩy lùi đại dịch, vào đầu giờ chiều ngày 8/8/2020, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) tiếp tục hành trình trao tặng những chai nước rửa tay nhỏ xinh đến các điểm thi và các sĩ tử.

Những chai nước rửa tay xinh xinh được các bạn sinh viên HIU trao đến phụ huynh và các bạn học sinh

Hơn 1000 chai nước rửa tay do Thầy cô và sinh viên của ngành Công nghệ sinh học và Khoa Dược tại trường trực tiếp nghiên cứu và sản xuất đã được HIU trao tận tay các bạn học sinh và phụ huynh tại 4 địa điểm thi trong ngày hôm nay là: trường THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Nguyễn Du, THPT Nguyễn Khuyến, THPT Võ Thị Sáu với mong muốn giúp các bạn thêm vững tâm, giảm đi lo lắng mùa bệnh dịch. Được biết trước đó, đã có hơn 800 chai nước rửa tay sát khuẩn được HIU trao tặng cho 22 điểm thi THPT Quốc gia trên địa bàn Thành phố và Huyện đoàn Huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai).

Chiều 8/8, các sĩ tử đến làm thủ tục và nghe phổ biến Quy chế thi

Chủ nhật ngày 9/8/2020 là ngày thứ nhất các thí sinh bước vào kỳ thi THPT với 2 bài thi Ngữ Văn và Toán. Việc đảm bảo an toàn vệ sinh tại các điểm thi đã được hoàn tất để các bạn học sinh có thể bước vào kỳ thi quan trọng đầu đời một cách an toàn nhất. Trong suốt quá trình dự thi, việc đeo khẩu trang và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn là điều bắt buộc trong tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát lần 2 như hiện nay.

MỸ HUYỀN

Ảnh: HIU

(theo Mực Tím)

Bình luận