Gương mặt nữ sinh mới toanh trường Nhân Văn: Không có thành công nào không có cố gắng, không có con đường nào trải đầy hoa.”

(MTO 12 - 03/12/2019 15:57)

Võ Nhật Anh, nữ sinh 2001 của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (TP. HCM) bất ngờ khiến dân tình ngẩn ngơ vì quá xinh xắn, cuốn hút!

Nếu chăm chỉ theo dõi các group, fanpage chuyên “săn lùng” những gương mặt nữ sinh nổi bật ở các trường Đại học thì bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng, list cần follow gấp của mình cứ tăng một cách chóng mặt, bởi ngày nào cũng có một vài cô bạn với ngoại hình xinh xắn, nổi bật xuất hiện khiến chúng ta phải truy lùng infor ngay lập tức. Và cô bạn đến từ trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (TP.HCM) tên Võ Nhật Anh dưới đây là một ví dụ.

Võ Nhật Anh - Gương mặt nữ sinh mới toanh của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (TP. HCM)

Sau khi xuất hiện trên group trai xinh gái đẹp của trường Nhân Văn, cô bạn nhận được sự chú ý lớn bởi nước da trắng, sống mũi cao cùng gương mặt một gương mặt xinh xắn, cuốn hút, dễ dàng “lọt thỏm” vào ánh mắt của mọi người xung quanh.

Nhật Anh khiến dân tình ngẩn ngơ vì vẻ ngoài xinh xắn cùng nụ cười gây thương nhớ

Được biết, nữ sinh của chúng ta có tên đầy đủ là Võ Nhật Anh, hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Văn học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM.

Võ Nhật Anh

Nhât Anh có niềm đam mê và khả năng lớn về nhảy. Ngay từ khi còn nhỏ, cô bạn đã tập tành cover nhiều ca khúc Kpop, đạt được nhiều thành tích nổi bật từ các hoạt động văn nghệ của trường. Không những thế, Nhật Anh còn rất yêu thích việc chụp ảnh và hi vọng sẽ trở thành một người mẫu tự do trong tương lai.

Cô bạn sở hữu một ngoại hình cân đối cùng thần thái không chê vào đâu được!

Để miêu tả một cách chính xác nhất về bản thân, Nhật Anh cho biết: “Mình là một người quyết đoán, độc lập và luôn biết cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh.”

Với Nhật Anh, cô bạn luôn muốn cố gắng để xem bản thân làm được đến đâu, dù có thành công hay thất bại thì sau này cũng sẽ không hối hận tại sao lúc đó mình không làm...

“Không có thành công nào không có cố gắng, không có con đường nào trải đầy hoa. Một là không ngừng cố gắng vươn lên, hai là người khác sẽ đạp lên bạn để bước tới!” – Nhật Anh cho biết thêm.

Chia sẻ một chút về cuộc sống đại học, cô bạn đến từ TP. Hồ Chí Minh cho biết: "Mình thấy môi trường đại học khác rất nhiều so với cấp 3. Và theo như những gì mình đã trải nghiệm suốt 1 học kỳ ở đây thì mình cảm nhận rằng, mọi thứ vẫn trong tầm tay của mình và không có gì khó khăn hay trở ngại cả. Không những thế, mình còn học tập được rất nhiều điều bổ ích, là hành trang quý báu để mình có thể vững vàng bước vào tương lai.”

Cô bạn sớm làm thêm từ năm nhất để có thể tự chủ kinh tế

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai mà Nhật Anh muốn hướng đến, cô bạn hào hứng chia sẻ: “Ngoài việc học ở trường, mình luôn muốn thử sức với nhiều công việc khác nhau để có cơ hội tiếp xúc với nhiều môi trường mới. Tạo cho mình các môi quan hệ tốt và học tập kinh nghiệm từ họ. Mình nghĩ, đây đều là những kỹ năng vô cùng cần thiết để bản thân có được một nền tảng tốt cũng như một chiếc CV “xịn xò” để thuận tiện cho công việc sau này!"

Dù ăn mặc đơn giản hay lên đồ đi chơi thì Nhật Anh vẫn cực nổi bật và hút mắt người nhìn

Nhật Anh cũng cho biết thêm, nếu có cơ hội, cô bạn cũng muốn được trở thành một Freelance Model nữa. Đúng là con gái hiện đại, cái gì cũng phải học và biết một ít!

Góc nghiêng cũng "rất gì và này nọ" đấy nhé!

Đáng yêu một chút!

Ảnh chụp lén thôi nhưng Nhật Anh vẫn xinh xắn thế này đây!

PHƯƠNG TRANG

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bình luận