Góc làm đẹp: tất tần tật sản phẩm cần có khi đi chơi mùa lễ

(MTO 4 - 16/04/2021 12:26)

Đây là những "trợ thủ" đắc lực giúp bạn có một kỳ nghỉ 30/4 tuyệt vời khi đi du lịch, trải nghiệm.

1. Kem Chống Nắng

Kem chống nắng thì là vật bất ly thân với tụi mình rồi, nhất là vào những ngày nắng gắt cận hè, vậy nên tìm một loại kem chống nắng vừa giảm cháy da với SPF50+, vừa chống tia UV khi có PA++++ là quá đỉnh. Không những thế, kem chống nắng này còn làm hồng, làm đều màu da, tạo hiệu ứng trong suốt bóng mịn, có thể dùng thay cho kem lót.

2. Lớp nền

Cushion đã không còn quá xa lạ gì đến phái đẹp nữa, một hộp cushion vừa lòng bàn tay, bỏ vào túi xách là đã có thể mang đi đây đi đó dễ dàng dặm lại phấn mọi lúc mọi nơi. Lưu ý, để có lớp nền tự nhiên nhất thì các bạn chỉ nên dùng một lượng ít cushion thôi nhé, nhiều quá dễ bị mốc đó!

3. Phấn phủ

Mặc dù cushion không cần dùng phấn phủ, nhưng với thời tiết oi bức Việt Nam thì các bạn vẫn nên sắm ngay cho mình một em phấn phủ để lớp nền không bị xuống tone và hạn chế tối đa “chảo dầu” trên mặt nhé!

4. Kẻ mày

Một cây kẻ mày nhìn vậy nhưng xài cả năm chưa hết, bảng màu cũng rất đa dạng phù hợp nhiều màu tóc, tông da khác nhau. Với làn da châu Á và tóc đen, màu #EspressoBrown là phù hợp nhất. Dùng cây này không cần mua eyeliner nữa, lấy đầu bút xẹt xẹt vài đường trên mắt là xong!

5.Son môi

Cuối cùng, quan trọng nhất với con gái là son. Để tránh bị trông như chết trôi thì có lẽ bạn gái nào cũng thủ sẵn bên mình cây son rồi. Dạo này đỏ đô, đỏ đất, cam đào các thứ đã lên ngôi rồi, sao mình không quay về với màu hồng đất cho mới lạ làm “nàng thơ”?

Màu này phù hợp nhất với những bạn da trắng, tuy nhiên với những bạn da ngăm thì đánh một lớp nhẹ màu này lên làm base trước rồi đánh lòng môi màu đỏ hồng cũng tươi tắn lắm nè. Với cây này các bạn còn có thể tận dụng đánh mắt, má không lo tiêu thêm tiền mà lại “tông xuyệt tông” nữa.

TUYẾT NHUNG

Bình luận