Giữa cơn sốt Rap, MLee "chơi lớn" rap bằng giọng Huế trong MV comeback "Cá cắn câu"

(MTO 9 - 25/09/2020 22:15)

Sau nhiều ngày "thả thính", MLee cùng ekip chính thức tung MV "Cá cắn câu", có sự tham gia của Isaac trong vai trò nam chính và 3 chàng trai trong nhóm DTAP.

Chia sẻ về bài hát cũng như "cú bắt tay" với DTAP, MLee cho hay, cô biết nhóm thông qua ca khúc "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" của chị Hoàng Thuỳ Linh. Khi được tiếp xúc và trình bày ý tưởng của mình, DTAP sáng tác "Cá cắn câu" sao cho phù hợp với tông giọng của MLee. “Lúc đầu thì MLee chưa hài lòng lắm do ca khúc khá vui tươi, nhí nhảnh không hợp với tính cách của mình. Tuy nhiên, DTAP đã cố gắng thuyết phục MLee. Và đến thời điểm hiện tại, MLee hoàn toàn tin tưởng vào DTAP", MLee tâm sự.


"Cá cắn câu" là một ca khúc khá dễ thương về giai điệu và ca từ. Một điểm đặc biệt trong "Cá Cắn Câu" đó là đoạn rap bằng tiếng Huế được chính MLee thực hiện. Cô cho biết đây là ý tưởng từ một thành viên trong DTAP. Đây cũng là một thử thách của MLee khi lần đầu nói tiếng Huế; may mắn là trong DTAP có một bạn người Huế nên đã hướng dẫn MLee hoàn thành đoạn rap khó nhằn này.

Trong MV, MLee vào vai một cô gái chăm chỉ "thả thính" Isaac. Bên cạnh đó, MLee cũng bật mí hiếm khi Isaac chịu "cởi" và khoe cơ bắp nhưng vì để chiều em gái nên anh đã "khoe" xíu da thịt. Nhưng cảnh quay đó, Isaac đã yêu cầu mọi người ra ngoài và trong set quay chỉ có những người cần thiết nhưng đạo diễn, quay phim và ánh sáng.

Về phía Isaac, cựu trưởng nhóm 365 cũng rất vui vì được tham gia sản phẩm comeback của MLee. "Tôi cảm thấy vô cùng tự hào về cô em gái của mình. Cô bé luôn là người truyền cảm hứng cho tôi trong công việc. Cũng phải cám ơn MLee đã mời tôi quay MV này để tôi và ekip có cơ hội nghỉ dưỡng ở Phú Quốc gần cả tuần (cười)".

Ra MV vào thời điểm nhiều anh chị, bạn bè đều tung sản phẩm, MLee trải lòng: "2020 có thể nói là một năm khá ảm đạm của showbiz Việt. Giờ muốn né thì chắc lâu lắm mới ra được bài của mình. Với lại MLee cũng có lượng khán giả riêng và hi vọng các fan sẽ đón nhận "Cá Cắn Câu" thật nồng nhiệt".


Chia sẻ về dự án sắp tới, MLee tiết lộ cô đang ấp ủ một ca khúc thuần về Rap - sở trường của MLee nhưng cô cùng ekip đang trong quá trình bàn bạc, lên ý tưởng. MLee hi vọng sẽ nhận được quan tâm của đông đảo khán giả trong thời gian tới.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận