Giọng hát nhí Tuấn Kiệt đam mê học nhiều loại nhạc cụ

(MTO 10 - 25/10/2021 21:15)

Bộc lộ sớm năng khiếu âm nhạc từ bé, ca sĩ nhí Tuấn Kiệt đến từ Hà Nội đã và đang theo học nhiều loại nhạc cụ khác nhau, trau dồi kĩ năng thanh nhạc để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Dù được đánh giá có tố chất, tài năng về ca hát, nhưng Tuấn Kiệt chưa bao giờ quên mình phải được đào tạo bài bản để có con đường vững chắc và tự tin hơn. Tuấn Kiệt – hiện là học sinh bậc Trung học cơ sở, khi còn rất nhỏ theo chia sẻ của gia đình, em đã sớm có thể cảm nhận âm nhạc rất nhanh.

Tuấn Kiệt không có khó khăn gì để nhớ lời và hát theo giai điệu bất kì ca khúc nào em thích. Bố của ca sĩ nhí Tuấn Kiệt cũng là một nhạc sĩ, vì thế việc hình ảnh nốt nhạc, kí xướng âm hay những giai điệu âm nhạc đã “hòa” vào nhịp sống của Tuấn Kiệt mỗi ngày.

Tuấn Kiệt.

Tuấn Kiệt chia sẻ rằng em muốn được học hỏi, trau dồi nhiều hơn ngoài năng khiếu mà mình có được. Hiện nay, Tuấn Kiệt đã vào Thành phố Hồ Chí Minh và đang theo học các lớp nhạc cụ như Saxophone, Sáo trúc… Vì còn ở giai đoạn khám phá bản thân nhiều hơn, ca sĩ nhí Tuấn Kiệt cho biết em thích nhiều dòng nhạc khác nhau, mỗi dòng nhạc và thể loại đem lại cho Tuấn Kiệt một trải nghiệm, hiểu hơn thế nào là ca khúc hay, ca khúc cần thể hiện chiều sâu ra sao…

Tuấn Kiệt trong phòng thu.

Chơi được Saxophone chính là lợi thế giúp cho Tuấn Kiệt làm mới mình trong hàng loạt ca sĩ nhí hiện nay. Những màn trình diễn của Tuấn Kiệt trên sân khấu trở nên sinh động, đa màu sắc. Dù rất đam mê nghệ thuật âm nhạc, được bố mẹ ủng hộ và dẫn dắt đi con đường sao cho đúng đắn, nhưng Tuấn Kiệt vẫn luôn cố gắng hoàn thành thật tốt việc học ở trường của mình.

AN BANG

Bình luận