Gin Tuấn Kiệt thoái khỏi hình tượng chàng trai yêu đơn phương

(MTO 11 - 13/11/2020 08:20)

Vừa qua, Gin Tuấn Kiệt đã đánh tiếng trở lại đường đua âm nhạc cuối năm 2020 bằng bộ ảnh cưới “thấy mà tức" với hàng loạt cái tên đình đám và sắp tới sẽ là MV "Kẻ may mắn".

Sau series C-Pop90210 tạo được phản hồi tốt cũng như hoàn thành vai trò VJ hàng tuần tại V-Live, Gin Tuấn Kiệt cho biết anh không nhận thêm dự án nào khác để tập trung hoàn thành sản phẩm âm nhạc. “Các Ginious đã chờ bài hát mới của Gin rất lâu rồi, Gin không muốn để các bạn ấy đợi mình thêm nữa. Hơn nữa, suốt một năm qua với nhiều chuyện xảy đến, Gin cũng muốn gửi đến các bạn ấy một món quà tinh thần cũng như một lời cảm ơn vì sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn. Cũng giống như tên bài hát, “Kẻ may mắn" nghĩa là Gin thấy mình may mắn khi được yêu thương bởi Ginious” - nam ca sĩ trải lòng.

Poster "Kẻ may mắn".

Với phần nào ý nghĩa của “Kẻ may mắn", Gin Tuấn Kiệt cũng đã chuẩn bị màn ra mắt đặc biệt cho ca khúc của mình. Theo đó, thay vì công bố teaser MV trước tiên, anh chàng lại quyết định tung bộ hình cưới khiến fan “phát tức” với danh sách “cô dâu” toàn những gương mặt đình đám. Thậm chí, trên Fanpage của mình, anh chàng còn nhờ dân tình “bình chọn” ai là cô dâu của Gin Tuấn Kiệt.

Và sau tất cả, cuối cùng danh tính cô dâu thực sự cũng đã được tiết lộ thông qua bộ ảnh vô cùng ngọt ngào cùng đoạn teaser MV chính thức. Theo đó, Katleen Phan Võ - người từng kết hợp với Gin Tuấn Kiệt trong sitcom “Ngôi Sao Khoai Tây” chính là nữ chính của “Kẻ May Mắn".

Gin Tuấn Kiệt và Katleen Phan Võ.

Không chỉ làm khán giả bất ngờ bằng loạt ảnh cưới, Gin Tuấn Kiệt cũng cho ra mắt teaser-audio của “Kẻ may mắn". Chỉ vỏn vẹn hơn 1 phút, bản Pop-Ballad sở hữu giai điệu nhẹ nhàng cùng ca từ đầy lãng mạn, khán giả khẳng định rằng ca khúc comeback của Gin hứa hẹn trở thành một trong những bản nhạc đám cưới được ưa thích trong thời gian tới. Hơn nữa, so với các ca khúc mang chủ đề về những mối tình tan vỡ, những cảm xúc đơn phương, “Kẻ may mắn” có tính tươi sáng, lạc quan. Và bài hát này cũng lần đầu thể hiện một Gin Tuấn Kiệt được hạnh phúc trong âm nhạc.

CHẤN HÀO

(Theo Mực Tím)

Bình luận