Gin Tuấn Kiệt kể câu chuyện tình trong tạo hình Joker

(MTO 5 - 01/05/2020 16:58)

Gin Tuấn Kiệt không chỉ mang đến cho khán giả những màu sắc âm nhạc mới lạ, tạo hình ấn tượng mà còn cho thấy sự tiến bộ trong giọng hát. Sản phẩm âm nhạc mới nhất với tên gọi “Có Một Tình Yêu Gọi Là Buông Tay” vừa lên sóng cũng không là ngoại lệ.

MV ca nhạc mới nhất vừa ra mắt mang tên “Có Một Tình Yêu Gọi Là Buông Tay”, Gin Tuấn Kiệt tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi quyết định phá bỏ hình ảnh lãng tử bằng tạo hình Joker ma mị, cuốn hút nhưng không kém phần gai góc.

Gin Tuấn Kiệt trong poster ca khúc "Có Một Tình Yêu Gọi Là Buông Tay".

“Có Một Tình Yêu Gọi Là Buông Tay” là một sáng tác nhạc Hoa của A Mộc, được Gin Tuấn Kiệt cover lại. Dù đây không phải là một ca khúc quá quen thuộc với đại đa số khán giả, nhưng bản nhạc sở hữu giai điệu da diết cùng ca từ kể về những tan vỡ trong cuộc tình. Được biết, đây là bản nhạc thường xuyên được lặp đi lặp lại trong playlist bài hát yêu thích của Gin Tuấn Kiệt. Cũng chính niềm yêu thích đặc biệt dành cho ca khúc này, Gin Tuấn Kiệt đã quyết định viết lại lời Việt.

Gin Tuấn Kiệt trong tạo hình Joker.

Trước đó, nam ca sĩ đã tung phiên bản piano “Có Một Tình Yêu Gọi Là Buông Tay” vô cùng ngọt ngào trên kênh YouTube của mình và nhận được rất nhiều lời yêu cầu về một bản audio “xịn” từ khán giả.

“Có Một Tình Yêu Gọi Là Buông Tay” còn được đầu tư trong cả phần nhìn. Lần đầu tiên, Gin Tuấn Kiệt “cởi bỏ” sự hiền lành, dễ thương thường thấy, để biến đổi thành chàng Joker lạnh lùng nhưng đầy đa cảm trong tình yêu. Gin Tuấn Kiệt chia sẻ vì sao chọn hình ảnh Joker vào một bài hát có giai điệu trầm buồn: “Gin nghĩ sự đối lập chính là yếu tố khiến cho bản nhạc này trở nên thú vị. Với cảm nhận của mình, Gin tin có những người đã từng trải qua cảm giác níu kéo trong tình yêu, dằn vặt trong suy nghĩ nhưng bên ngoài vẫn luôn cố tỏ ra lạnh lùng, bất cần. Những người có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng biết đâu bên trong họ đã đổ vỡ rất nhiều đều là những kẻ đau khổ nhất”.

Joker cô độc nhưng lại nhiều nội tâm.

Bên cạnh đó, Gin Tuấn Kiệt cho biết thêm anh cùng ê-kíp dành khá nhiều thời gian để lựa chọn tạo hình cho ca khúc. Được biết, đã có rất nhiều ý tưởng được đưa ra nhưng Gin Tuấn Kiệt cho rằng việc đặt hình ảnh một “quân át chủ bài” quyền lực như Joker, nhưng có vị trí cô độc, vào một bài hát ballad lãng mạn, sẽ khắc hoạ tinh thần của bản nhạc rõ hơn, cũng như giúp người xem cảm nhận chân thật hơn.

DUY NINE
(Theo Mực Tím)

Bình luận