Gil Lê “đứng hình” khi bị siêu tài năng nhí gọi là “chú”

(MTO 6 - 05/06/2020 13:56)

Với ngoại hình “chuẩn soái ca”, Gil Lê bị các bạn nhỏ gọi là “chú" ngay trên sân khấu.

“Siêu tài năng nhí" có format gốc từ Thái Lan, là chương trình truyền hình đề cao mọi khả năng của thiếu nhi - thiếu niên lần đầu được sản xuất ở Việt Nam. Vượt qua khuôn khổ của một show “tài năng", Siêu Tài Năng Nhí còn là nơi truyền tải nghị lực sống, tinh thần lạc quan…

Là host của chương trình, Gil Lê dành nhiều thời gian để tìm hiểu tâm lý thiếu nhi, được Trấn Thành hỗ trợ cách “lấy lòng" các bé để hoàn thiện vai trò quan trọng của mình. Trong đợt quay hình đầu tiên, Gil Lê chia sẻ “Siêu Tài Năng Nhí" khiến cô vô cùng vất vả vì phải giữ bình tĩnh trước tài năng xuất sắc và khả năng vượt khó kiên cường của các bạn nhỏ. Có một điều thú vị là Gil Lê thường bị các bạn nhỏ gọi nhầm là “chú" trên sân khấu.

Đảm nhận giám khảo cố định của chương trình là cặp đôi vàng của showbiz Việt Trấn Thành - Hari Won. Tại “Siêu tài năng nhí", khán giả sẽ được lần lượt chứng kiến Trấn Thành - Hari Won “hy sinh" thân thể lẫn tài sản để các em nhỏ khoe tài. Ngoài ra, đôi nghệ sĩ còn nhiều lần giải gỡ những vướng mắc trong mối quan hệ bạn bè, cha mẹ của các em.

Đồng hành cùng Trấn Thành - Hari Won sẽ là những giám khảo khách mời - những nghệ sĩ trải dài trên nhiều lĩnh vực như Minh Hằng, Võ Hoàng Yến, Trúc Nhân, HH Hoàn Vũ Khánh Vân, John Huy…“Siêu tài năng nhí" sẽ được phát sóng vào 20:30, thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7 từ 18/06/2020.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận