Gigi Hương Giang trở lại với Khi người con gái cô đơn

(MTO 8 - 07/08/2020 18:38)

Gigi Hương Giang đã chính thức trở lại đường đua Vpop cùng MV mới mang tên Khi người con gái cô đơn.

Khi người con gái cô đơn diễn tả trạng thái tâm lí của một cô gái có bề ngoài mạnh mẽ, kiên cường, trong mắt người khác dường như cô chẳng bao giờ buồn bã hay bi lụy. Một tình yêu đi qua cũng chỉ như gió thoảng, chẳng thể ảnh hưởng đến tâm tư của cô nàng. Nhưng thật tâm đó chỉ là biểu hiện bên ngoài, khi đêm về cô lại một mình với nỗi cô đơn. Ca từ của bài hát Khi người con gái cô đơn như đưa người nghe vào thế giới tâm hồn của chính cô gái đó, với những đổ vỡ và tổn thương khó có thể hàn gắn được sau một cuộc tình. Bất cứ ai, đã yêu và đang yêu, đều có thể cảm nhận được tâm tình của nhân vật nữ thông qua chất giọng đầy cảm xúc của Gigi Hương Giang.

Các cảnh quay trong MV.

Giọng ca 9X chia sẻ, lần đầu nhận bản demo từ nhạc sĩ Andiez, cô đã vừa nghe vừa khóc vì cảm nhận được nỗi đau chất chứa qua từng câu chữ của bài hát: "Không hiểu sao tôi lại thấy bóng dáng mình đâu đó trong bài hát này, chắc vì tôi cũng đã từng yêu bất chấp, yêu điên cuồng và hi sinh không tiếc thứ gì như thế”.

Nữ ca sĩ hi vọng sau Khi người con gái cô đơn, các sản phẩm âm nhạc kế tiếp cũng sẽ nhận được sự yêu thích, đón nhận nồng nhiệt cũng như phản hồi tích cực từ khán giả. Đặc biệt, sau một năm vắng bóng, Gigi Hương Giang đã tìm được định hướng phù hợp nhất với bản thân. Cô nàng sẽ tập trung phát triển kĩ năng sáng tác và tự thể hiện các ca khúc do mình chắp bút, không ngừng cố gắng, nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày để mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất dành cho khán giả.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận