Giải bóng rổ của sinh viên nhận được tài trợ dài hạn

(MTO 12 - 19/12/2018 15:09)

Giải Bóng rổ RMIT Basketball League RBL quy tụ nhiều đội mạnh trong phong trào bóng rổ sinh viên thành phố vừa nhận được gói tài trợ dài hạn trong 5 năm từ Samsung Vina.

RBL là giải đấu bóng rổ truyền thống do RMIT Việt Nam tổ chức hàng năm, một sân chơi quen thuộc và được chờ đợi nhất năm của giới sinh viên tại TP HCM. Ở năm thứ 11, giải đấu được Samsung Vina tài trợ trong 5 năm.

Năm nay, giải đấu mang tên RBL x Samsung thu hút sự tham gia của 19 đội bóng (14 đội bóng rổ nam và 5 đội bóng rổ nữ) với gần 300 cầu thủ đến từ các trường Đại học trên trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh: Đại học quốc tế RMIT, Đại học Y Dược TP. HCM, Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm, Đại học Quốc tế (IU), Đại học FPT, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế Tài chính, Học viện Hàng không Việt Nam, Đại học Công nghiệp TP. HCM, Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Hoa Sen, Đại học Tôn Đức Thắng,…

Đại diện nhà tài trợ chụp ảnh cùng ban tổ chức và các vận động viên

Với mục đích chuyên nghiệp hóa giải đấu và tạo thêm sân chơi cho các cầu thủ, Samsung và Ban tổ chức RBL đã mở thêm 1 vòng thi đấu đặc biệt dành cho các cầu thủ xuất sắc nhất đến từ các đội bóng tham dự và được diễn ra vào ngày 15/12, với tên gọi: “RBL x Samsung Allstar – Làm điều không thể”. Trong phần thi này, mỗi đội sẽ cử 1 - 2 thành viên tham gia 2 vòng thi đấu tính điểm, bao gồm vòng đấu 3 điểm (3 points contest) và vòng đấu thử thách kỹ năng (Skills Challenge). 4 cá nhân xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng là Đồng hồ Thông minh Samsung Gear S3.

63 trận đấu nảy lửa sẽ diễn ra vào các chiều thứ 2, 4, 6, 7 và chủ nhật hàng tuần từ 9/11 - 20/12 tại nhà thi đấu thể thao phức hợp (Sport Hall) RMIT Việt Nam (Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM), mở cổng hoàn toàn miễn phí cho tất cả các bạn khán giả yêu mến bóng rổ nói chung và các cổ động viên đến ủng hộ cho “đội nhà" nói riêng.

Trở thành đơn vị tài trợ cho Giải Bóng rổ RBL x Samsung trong thời gian 5 năm, Samsung mong muốn sát cánh cùng các cầu thủ sinh viên trên con đường chinh phục đam mê với trái bóng tròn và cổ vũ các bạn trẻ thử thách giới hạn bản thân, hun đúc tinh thần “Làm điều không thể.

- Ông Nguyễn Trí Thông, Giám đốc Truyền thông Công ty điện tử Samsung Vina.

BẢO NAM
(Theo Mực Tím)

Bình luận