Gặp lại “người xưa” Jang Mi, ST Sơn Thạch hé lộ “bí mật động trời” này

(MTO 10 - 19/10/2021 19:49)

Dù được che mặt nạ khá kĩ lưỡng, nhưng ngay khi vừa cất tiếng, cựu thành viên nhóm 365 đã tinh ý nhận ra ngay Ca sĩ bí ẩn số 5 chính là “nữ chính” từng đóng phim chung với mình.

Điểm đặc biệt nhất trong tập 26 Ca Sĩ Bí Ẩn – Làn sóng mới có lẽ là tiết lộ hết sức bất ngờ của ST Sơn Thạch về “mối quan hệ” với Ca sĩ bí ẩn số 5. Dù được che mặt nạ khá kĩ lưỡng, nhưng ngay khi vừa cất tiếng, cựu thành viên nhóm 365 đã tinh ý nhận ra ngay Ca sĩ bí ẩn số 5 chính là Jang Mi – nữ chính từng đóng chung phim với mình.

ST Sơn Thạch và Jang Mi từng hợp tác chung với nhau trong bộ phim điện ảnh “Tìm vợ cho bà”. Nhân cơ hội gặp lại bạn diễn, ST Sơn Thạch đã không ngần ngại chia sẻ mình chính là người cướp đi nụ hôn đầu tiên của Jang Mi. Điều này khiến “Thánh nữ bolero” đỏ mặt và bối rối. Cô gửi lời cảm ơn đến người anh đã hỗ trợ mình hoàn thành tốt vai diễn. Khi được Lý Hải đánh giá cao về sự đầu tư chỉn chu trong MV, Jang Mi đã rất vui vẻ và chia sẻ rằng đây là một cảnh quay trong dự án web drama sắp ra mắt của cô.

Một bất ngờ khác trong tập này, đó là khi Ca sĩ bí ẩn số 4 của Đội xanh lộ diện, vô tình lại trùng họ tên với Hồ Bích Trâm, điều này khiến nữ diễn viên vô cùng ngạc nhiên và phải hỏi đi hỏi lại vài lần. Ca sĩ bí ẩn số 4 cũng chia sẻ, chỉ vì trùng tên với Hồ Bích Trâm mà cô được giảm giá 20% khi mua hàng online. Sự dễ thương của chủ shop này thật khiến khán giả được phen “đốn tim”.

Để xem lại những tiết mục ấn tượng và khoảnh khắc vui nhộn trong tập 26 Ca Sĩ Bí Ẩn – Làn sóng mới, mời quý khán giả cùng theo dõi trên kênh Youtube Đông Tây Promotion.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận