Gặp gỡ nàng thơ lookbook Nguyễn Phương Linh

(MTO 8 - 31/08/2019 13:10)

Là một trong những gương mặt quen thuộc của giới mẫu lookbook Hà Nội, dù còn khá trẻ nhưng Nguyễn Phương Linh đã sở hữu rất nhiều bộ ảnh thời trang ấn tượng.

Với ngoại hình vô cùng xinh đẹp, ánh mắt to tròn cùng thân hình “mình hạc xương mai”, người mẫu Nguyễn Phương Linh nhanh chóng thu hút lượng fan đông đảo qua các bộ hình lookbook cực chất. Bắt đầu đứng trước ống kính chuyên nghiệp từ năm 2016, Nguyễn Phương Linh nhanh chóng nhận được các lời mời hợp tác từ các nhiếp ảnh gia, thương hiệu nổi tiếng ở Hà Nội.

Bên cạnh ngoại hình thu hút, Phương Linh còn được đánh giá cao nhờ tinh thần chuyên nghiệp trong công việc. Cô nàng luôn tràn đầy năng lượng và tập trung thể hiện hết cảm xúc nhằm lột tả hết tinh thần của thiết kế trong từng khung hình. Vì là người kín tiếng, không rầm rộ trên Facebook hay Instagram, Nguyễn Phương Linh hiếm khi chia sẻ đời sống cá nhân trên mạng xã hội. Cô nàng cho biết: “Đam mê lớn nhất là được sống và dành trọn thanh xuân cho công việc”.

Không khó nhận ra trong các shoot hình, Phương Linh toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái cùng thần thái tiểu thư vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên, phong cách thời trang đời thường của Phương Linh lại rất đa dạng, rất nữ tính, thanh cao nhưng cũng rất phù hợp với lứa tuổi. Cùng nhìn ngắm những shoot hình lung linh của Nguyễn Phương Linh nhé.

BẢO NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận