G-Dragon tham dự sự kiện đầu tiên sau 2 năm vắng bóng: đẳng cấp fashionista là đây!

(MTO 11 - 24/11/2019 04:59)

G-DRAGON xuất hiện tại sự kiện với làm người hâm mộ "điên đảo" bởi phong cách thời trang cực chất.

Vào chiều ngày 23/11, G-Dragon tham dự sự kiện thương hiệu thể thao NIKE AF1 PARA-NOISE được tổ chức tại Quảng trường Hòa bình ở Công viên Olympic Seoul. Tại sự kiện, G-Dragon đã chọn một kiểu thời trang pha trộn khi diện trên mình một bộ vest xanh lịch lãm, sang trọng kết hợp chiếc áo cổ cao, mũ lồi cùng giày thể thao. Nhìn tổng thể thì không phù hợp nhưng sự kết hợp đó tạo cho người xem cảm giác thoải mái và mới mẻ.

GD tại sự kiện khiến người hâm mộ "lỡ nhịp" bởi nét điển trai của anh.

Phong cách thời trang của anh chàng không bao giờ làm mọi người thất vọng.

Biến những điều khác biệt trở thành trend chỉ có thể là G-Dragon.

Có hơn 50 người nổi tiếng xuất hiện tại sự kiện là các diễn viên, ca sĩ: Lee Sang Soon, Lee Jae Wook, Akmu, Lee Siyeon, Lee Chung Ah, Reddy, Kyung Soo Jin, Ahn elly (LE of EXID), Gong Seung Yeon, Hyoyeon (SNSD), Dara Park, Pumpkin, Kyung Soo Jin, Lee Shi Eon.

Được biết mẫu giày mới của G-Dragon đã thành công sold-out tại 42 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài ra, phong cách buộc dây giày ngược mà gần đây anh hay diện đã trở thành trend trên toàn cầu. G-Dragon một lần nữa chứng minh sức hút của fashionista đẳng cấp thế giới không hề thay đổi theo thời gian. Dự kiến ​​sẽ thấy anh ấy sẽ mở ra con đường hoa toàn cầu với âm nhạc và thời trang.

THANH TRÚC

Tổng hợp

Bình luận