Fan xôn xao khi D-Nation “tung thính bự” Park Bom và Sandara sẽ tái hợp trong sản phẩm mới

(MTO 12 - 06/12/2019 16:20)

Sau màn comeback thành công của “chị đại” CL, các fan hâm mộ của nhóm nhạc 2NE1 lại tiếp tục đón nhận thêm một tin vui mới từ phía hai thành viên là Park Bom và Sandara Park.

Sáng ngày 06.12, công ti quản lí hiện tại của Park Bom là D-Nation Entertainment đã vừa có những thông báo mới nhất về single comeback của Park Bom. Đặc biệt, trong lần tái xuất đường đua âm nhạc Kpop tháng 12 này, phía công ti đã mang đến người hâm mộ một tin vui bất ngờ khi thông báo rằng, Park Bom và Sandara sẽ phát hành một bản song ca mới toanh trong sản phầm sắp tới.

Park Bom và Sandara sẽ phát hành một bài hát song ca mới trong tháng 12

Cụ thể, D-Nation cho biết: “Park Bom sẽ phát hành một ca khúc song ca mới cùng Sandara Park có tựa đề là “First Snow” vào ngày 10.12 lúc 6 giờ chiều (giờ địa phương).”

Các fan hâm mộ đã vô cùng phấn khởi trước thông tin Park Bom và Sandara sẽ cùng tái hợp trong ca khúc mới

Được biết, việc phát hành đĩa đơn lần này sẽ đánh dấu sự trở lại đầu tiên của Park Bom kể từ tháng 05.2019 với album “re:BLUE ROSE”. Truyền thông Hàn Quốc còn cho biết, ngoài ca khúc song ca “First Snow”, single lần này cũng sẽ bao gồm ca khúc “Wanna Go Back” đã từng được Park Bom thể hiện trong chương trình “Queendom”.

Trước đó, Sandara cũng đã từng góp giọng trong bài hát Spring của Park Bom

Hãy cùng chúc cho sự trở lại này của Park Bom và Sandara Park thật thành công rực rỡ nhé!

PHƯƠNG TRANG

Bình luận