Fan của Harry Potter không thể bỏ lỡ sự kiện này!

(MTO 7 - 14/07/2020 16:44)

Có rất nhiều hoạt động thú vị dành riêng cho fan Harry Potter tham gia và rinh quà, nhân kỉ niệm 20 năm bộ truyện được dịch sang tiếng Việt và phát hành ở Việt Nam.

Nhiều hoạt động tưng bừng, fan của Harry Potter không thể bỏ lỡ!

Ngay từ ngày khai mạc Hội sách 17/7 tại đường sách Nguyễn Văn Bình, bạn đọc có cơ hội mua trọn bộ Harry Potter (boxset lẫn sách lẻ) giá ưu đãi 20% và được chụp ảnh check-in cùng Harry Potter tại Gian hàng NXB Trẻ . Đặc biệt, đúng 9 giờ sáng ngày 1/8, ngày hội mừng sinh nhật Harry Potter và kỷ niệm 20 năm phiên bản tiếng Việt sẽ diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, giải thưởng hoành tráng cho bạn đọc như: tặng thư cú nhập học trường Hogwarts 2020; thi hóa trang Cosplay phù thủy, đố vui “Đường lên lâu đài Hogwarts”, bàn tròn “Giải mã hiện tượng thành công của Harry Potter” tại Việt Nam với các khách mời là các potterhead nổi tiếng: ca sĩ Phạm Đức Tuấn, Lưu Hoàng Bắc…

Trên Fanpage NXB Trẻ, Cuộc thi viết “FANFIC Harry Potter - Phép màu theo ý thích” dành cho bạn đọc tự phóng tác theo trí tưởng tượng của mình về truyện, đồng thời hồi ức về tuổi thanh xuân gắn bó với cậu bé phù thủy đáng yêu cũng đang diễn ra với nhiều giải thưởng hấp dẫn chờ bạn rinh về đó.

Ra mắt tập sách in màu mới

Cũng nhân dịp này, NXB Trẻ ra mắt phiên bản màu, có tranh minh họa của tập 4 của Harry Potter đến bạn đọc hâm mộ cậu bé phù thủy Harry Potter. Harry Potter & chiếc Cốc Lửa bản in màu được đánh giá là có nhiều tranh minh họa nhất so với các tập 1,2 và 3 (đều được NXB Trẻ phát hành bản Việt ngữ trước đây) do độ dày của nó, sự “đốn tim” về sắc màu khung cảnh và các nhân vật. Nhiều chương truyện bỗng “căng thẳng, hấp dẫn” hơn bao giờ hết nhờ tài năng phi thường và trí tưởng tượng bay bổng của Jim Kay.

Với tài năng nghệ thuật độc đáo, ông dựng nên những khung cảnh ngoạn mục và những nhân vật mà độc giả yêu thích: Moody mắt Điên, Viktor Krum, Rita Skeeter và nhiều nữa - khi trường Beauxbatons, trường Durmstrang và Hogwarts cùng tranh cúp Tam Pháp Thuật trong tập 4. Những hình ảnh hùng tráng của tập sách được họa sĩ Jim Kay vẽ sẽ khiến các Potterhead (bạn đọc hâm mộ bộ sách Harry Potter) vừa mãn nhãn, vừa phát huy thêm trí tưởng tượng kỳ diệu từ bộ truyện Harry Potter mang lại.

MINH MINH

Theo Mực Tím

Bình luận