Esther Supreeleela và Prama Imanotai làm “oan gia ngõ hẹp” trong phim mới

(MTO 8 - 15/08/2019 11:38)

Cả hai đảm nhận vai chính trong bộ phim Thách yêu hai năm– bộ phim Thái vô cùng đáng yêu nói về bảo hiểm tình yêu

Trong bộ poster vừa được tung ra, cả nam chính và nữ chính phim Thách yêu 2 năm đều “mưu mô” phá hoại đối phương với biểu cảm vô cùng hài hước: Tan (Prama Imanotai) muốn cầm kéo cắt hoa hồng – biểu tượng của tình yêu đích thực, còn Jeed (Esther Supreeleela) thì nhăm nhe “xử lí” loại bảo hiểm mới “Yêu 2 năm đảm bảo hoàn tiền” của Tan.

Là một bà mối có tính cách lạc quan, Jeed hài lòng với công việc giúp các khách hàng của mình tìm được đối tượng phù hợp. Cho đến một ngày, một cặp đôi cô mai mối thành công đã tổ chức đám cưới, nhưng Tan xuất hiện và khiến cho cuộc vui tan thành mây khói. Vận đen chưa chấm dứt khi Jeed điều chuyển về làm trợ lí cho dự án bảo hiểm của Tan. Tính cách và niềm tin trái ngược đã khiến cả hai lao vào cuộc chiến “sống còn” ...

Đây là lần đầu tiên Esther Supreeleela đóng vai chính trong một bộ phim điện ảnh. Esther chia sẻ vai diễn này có nhiều điểm tương đồng với tính cách của mình ngoài đời, và cô cũng có niềm tin vào tình yêu đích thực. Đối với Prama Imanotai thì đây là lần đầu anh đóng phim hài. Ngoài ra tính cách của anh cũng vui vẻ và tươi sáng, trái ngược với nhân vật Tan lạnh lùng và máy móc trong phim. vui.

Thách Yêu 2 Năm dự kiến khởi chiếu ngày 13.09.2019 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận