Erik tung poster "Anh luôn là lý do",

(MTO 1 - 10/01/2021 23:56)

Mới đây, nam ca sĩ Erik đã chính thức tung ra poster của dự án âm nhạc mới mang tên “Anh luôn là lý do”.

Sau nhiều ngày liên tiếp thả thính bằng những hình ảnh hậu trường của mình, tối ngày 9/1, nam ca sĩ Erik đã tung ra tấm poster chính thức cho dự án âm nhạc mới “Anh luôn là lý do”, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện. Ca khúc được xem như là một sản phẩm “mở bát” năm 2021 cho nam ca sĩ sau một năm 2020 thành công rực rỡ với bản hit “Em không sai, chúng ta sai” và "Vũ điệu rửa tay" - ca khúc được chế lời từ bài hát Ghen do Quang Đăng biên đạo và nhanh chóng trở thành hot trend trên TikTok.

Tấm poster chính thức "Anh luôn là lý do" của nam ca sĩ Erik.

Đặc biệt hơn, MV lần này còn khiến khán giả tò mò và chú ý bởi tạo hình cổ trang đầy độc đáo và mới lạ của Erik. Trong tấm poster, Erik hoá thân thành chàng trai với mái tóc dài cực kì lãng tử, trên vai là một chú vẹt trắng. Với tạo hình tóc dài đầy bí ẩn, chắc chắn Erik sẽ mang đến nhiều thú vị trong sản phẩm lần này. Đây cũng có thể được xem như là dự án đầu tiên mà Erik xây dựng theo mô-típ cổ trang. Nhìn vào trang phục và bối cảnh, có vẻ như khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức một sản phẩm mang tính Á Đông về cả âm nhạc lẫn hình ảnh.

Những hình ảnh hậu trường với tạo hình cổ trang của Erik khiến khán giả một phen "dậy sóng"

Erik được biết đến với vai trò là một ca sĩ có tư duy âm nhạc khác biệt, chất giọng đặc trưng và giàu cảm xúc. Đặc biệt, giọng ca “Anh luôn là lý do” còn là một trong những nam ca sĩ rất chịu đầu tư cho các dự án âm nhạc. Chính vì thế, với dự án comeback sắp tới, nam ca sĩ Erik hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc chất lượng.

KIM HỒNG

(theo Mực Tím)

Ảnh: FBNV

Bình luận