Erik cùng hội chị em Đức Phúc, Hoà Minzy, Hoa hậu Tiểu Vy “phá đảo" V-Pop

(MTO 5 - 07/05/2020 21:16)

Đúng 18h30 ngày 6/5, dự án trở lại của Erik với MV “Em không sai chúng ta sai" đã chính thức lên sóng sau 1 tuần “thả thính".

MV “Em không sai chúng ta sai" là ca khúc đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Erik và nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện. Những bản hit đánh dấu sự “mát tay" của Nguyễn Phúc Thiện do chính anh sáng tác và tham gia vào khâu sản xuất, hoà âm phối khí có thể kể đến như “Đừng yêu nữa, em mệt rồi" (Min), “Yêu là tha thu" (Only C), “Yêu không nghỉ phép" (Isaac), “Shh! Chỉ ta biết thôi" (OST Chị Chị Em Em - Chi Pu)...

Trong MV, Erik đã vào vai chính mình, một nam ca sĩ nổi tiếng.

Với sự hợp tác lần đầu tiên trong “Em không sai chúng ta sai", Erik và Nguyễn Phúc Thiện đã cùng nhau “bắt tay" tạo nên một ca khúc ballad hội tụ mọi yếu tố để trở thành một bản hit của V-Pop: giai điệu pop ballad nhẹ nhàng, dễ nghe dễ thuộc và dễ hát theo, lời bài hát sở hữu những câu quote “trúng tim đen" của giới trẻ.

MV đạt các thành tích cao trên Zing Chart.

Không chỉ gây ấn tượng về âm nhạc trong lần trở lại này, MV của ca khúc “Em không sai chúng ta sai" cũng cho thấy được sự đầu tư mạnh tay của Erik. Ngoài chị em nhà Hoa Dâm Bụt Hòa Minzy, Đức Phúc, MV còn có sự xuất hiện bất ngờ của Hoa hậu Tiểu Vy.

Đạt 1 triệu view sau 2h công chiếu trên YouTube.

Trong MV, Erik đã vào vai… chính mình - một nam ca sĩ nổi tiếng luôn bị báo chí và người hâm mộ vây quanh, rất bận rộn với công việc mà bỏ bê bạn gái của mình. Tiểu Vy vào vai một cô bạn gái thường xuyên rơi vào tình thế chỉ là “mối quan tâm thứ hai” của Erik, xếp sau công việc và luôn cảm thấy tủi thân, không cảm nhận được tình yêu của Erik trong cuộc tình này. Đức Phúc và Hoà Minzy cũng trong vai chính mình, là 2 người bạn thân của Erik trong showbiz đã vô tình gặp Erik tại nhà hàng, từ đó tạo nên tình huống Erik buộc phải “giấu diếm" bạn gái Tiểu Vy.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận