Én vàng online những điều thú vị qua lăng kính MC Nam Linh

(MTO 8 - 29/08/2021 20:16)

Sau màn chào sân tại Én Vàng 2021, MC Nam Linh có những chia sẻ chân thành cùng động lực để anh cố gắng hơn trong hành trình sắp tới.

Én Vàng 2021 diễn ra trong tình hình dịch bệnh khiến dàn thí sinh phải tranh tài bằng hình thức thi online. Các thí sinh gặp rất nhiều khó khăn, nhất là trong việc chuẩn bị các thiết bị quay hình, vì hầu hết các thí sinh đều không có trang thiết bị chuyên nghiệp, phải dùng những thiết bị có sẵn.

MC Nam Linh cho biết, anh may mắn đang ở Hà Nội nên tìm được một studio nhỏ để hỗ trợ tốt hơn về hình ảnh. Bên cạnh đó, các thí sinh thi trực tiếp chứ không quay hình trước nên lúc thi vừa phải dùng một máy để gọi trực tiếp với Ban giám khảo vừa phải đặt một máy khác để quay lại hình gửi tư liệu cho ban tổ chức dựng phát sóng, thế nên việc chọn điểm nhìn có phần lúng túng, về sau thì anh đã quen hơn.

Trước những nhận xét từ Ban giám khảo sau đêm thi đầu tiên, với Nam Linh chính là động lực để anh phải cố gắng nhiều hơn nữa trong chặng đường sắp tới. “Ở các tập sau tôi sẽ bứt phá và lột xác hơn. Có những lời khen chê của Ban giám khảo sẽ khiến tôi cảm thấy mình cần phải cố gắng hơn để vươn tới ngôi vị cao nhất!”.

Khi được hỏi là yêu thích cách dẫn dắt chương trình của ai thì Nam Linh chia sẻ đó là Đại Nghĩa. Nam Linh cho biết, anh đã xem rất nhiều chương trình gameshow mà MC Đại Nghĩa dẫn dắt, rất hay và duyên dáng. Nam Linh cũng chia sẻ, giám khảo Vũ Thành Vinh cũng khiến anh khâm phục. Hiện tại, Nam Linh tiếp tục chuẩn bị cho đêm thi sau, đầu tiên chính là yếu tố tinh thần. Nam Linh mong muốn mang những năng lực cũng như cảm xúc tròn đầy nhất, sự biến hóa để mọi người thấy được một Nam Linh nhiều màu sắc trong cách dẫn dắt.

Khi bắt đầu tham gia Én Vàng 2021, anh luôn xác định, cả 16 thí sinh đều là đối thủ của mình nhưng đối thủ lớn nhất vẫn là chính anh. Anh cho rằng: “Không dễ dàng khi phải cởi bỏ hết những thứ mà tôi định hình trong nhiều năm qua và vượt qua rào cản tâm lý của một người làm nghề nhiều năm đi thi”.

Hiện nay Én Vàng 2021 vẫn đang tiếp tục thi theo hình thức online. Do nhận được sự quan tâm lớn nên HTV quyết định phát song 2 tập 1 tuần và khi TP Hồ Chí Minh hết giãn cách, các thí sinh sẽ tập trung tại TP HCM để thi sân khấu.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận