Én Vàng Học Đường mùa 3 sắp lên sóng truyền hình

(MTO 10 - 21/10/2020 17:53)

Én Vàng Học Đường là một phiên bản mới của cuộc thi Én Vàng. Cuộc thi lần đầu tiên lên sóng vào năm 2018 với những tài năng trẻ đến từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam.

Tiếp nối thành công và dấu ấn của 2 mùa giải qua, với chiến thắng đầy thuyết phục của hai nữ sinh Hương Giang và Trúc Hà, Én Vàng Học Đường chính thức quay trở lại với nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Chương trình đã tuyển sinh từ tháng 6/2020 và Ban tổ chức đã chọn được 24 thí sinh đầy triển vọng cho mùa thi năm nay.

Bảng Giảng Đường.

Đặc biệt, Én Vàng Học Đường 2020 cũng là năm đầu tiên trong lịch sử của cuộc thi có 2 bảng thí sinh riêng biệt: Bảng phổ thông (dành cho học sinh tuổi từ 15 - 18 tuổi), bảng giảng đường (dành cho đối tượng sinh viên từ 18 - 22 tuổi). Các thí sinh lần lượt trải qua nhiều thử thách khác nhau bao gồm tất cả những lĩnh vực chính trị, văn hóa, TDTT, giải trí, xã hội, du lịch, khám phá… về quê hương, đất nước và con người Việt Nam.

Bảng Phổ Thông.

Việc đổi mới hình thức với 2 bảng thi sẽ là một bước ngoặt mới cho Én Vàng Học Đường. Én Vàng 2016 Liêu Hà Trinh hào hứng khi cuộc thi có nhiều đổi mới thú vị. Nữ MC cho rằng điều này kích thích sự sáng tạo của thí sinh và khoanh vùng chính xác hơn các chủ đề và cá tính tuỳ theo bảng: “Ví dụ bảng phổ thông sẽ phù hợp để các bạn thỏa sức bay bổng mộng mơ về tình yêu, tình bạn, mái trường và cả những vấn đề xa rộng của thế giới. Bảng giảng đường phù hợp cho các cánh Én cứng cáp hơn bộc lộ cá tính và quan điểm sắc bén của chính mình qua các luận điểm về những đề tài nóng bỏng của cộng đồng, xã hội và thế giới một cách chân thực, mạnh dạn và gai góc hơn”.

Giám khảo, khách mời trong Én Vàng Học Đường.

24 cánh én của Én Vàng Học Đường năm nay sở hữu những cá tính, màu sắc riêng biệt. Là những mảnh ghép thú vị của bức tranh đầy màu sắc mang tên Én Vàng Học Đường, các thí sinh không chỉ thu hút giám khảo bởi sự trẻ trung, tự tin, năng lượng mà còn “gây choáng” với thành tích học tập đáng nể. Tập đầu tiên của Én Vàng Học Đường 2020 sẽ phát sóng lúc 20 giờ 45 phút thứ Bảy ngày 24/10 trên kênh HTV9.

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận